Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em bị cười hở lợi khá nhiều. Ngày bé thì em không để ý, nhưng khi lớn và bắt đầu có ý thức làm đẹp em mới thấy đây là khuyết điểm xấu. Em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, để em chuẩn bị và thực hiện trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn bác sĩ.

Lê Minh Tâm – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Minh Tâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn làm đẹp tuvan.bsdien@gmail.com của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cười hở lợi thực chất không phải là bệnh lý mà chỉ là vấn đề thẩm mỹ, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến các bạn gái mất tự tin trong giao tiếp.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu

Điều trị cười hở lợi tại Thẩm mỹ DrD cho bạn gái nụ cười duyên dáng và xinh xắn hơn – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng cười hở lợi như răng hô, do xương ổ răng quá dày nên khi cười môi bị đẩy lên cao, do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên. Để xác định phương pháp điều trị cười hở lợi, bác sĩ cần thăm khám và tìm ra nguyên nhân, sau đó mới có những chuẩn đoán và tư vấn phù hợp.

Có trường hợp cười hở lợi nhẹ dễ khắc phục, nhưng cũng có trường hợp nặng hơn, đòi hỏi sự can thiệp phức tạp hơn bằng phẫu thuật. Do đó, giá phẫu thuật cười hở lợi cũng sẽ khác nhau. Bạn Minh Tâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được thăm khám miễn phí.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-gia-bao-nhieu

Bác sĩ Điền thực hiện phẫu thuật cười hở lợi cho rất nhiều khách hàng và đều thành công

Bác sĩ Điền là người không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Rất nhiều khách hàng tới khắc phục khuyết điểm trên gương mặt tại Viện thẩm mỹ của bác sĩ và đã thành công.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nên bạn Tâm hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Chi phí chữa cười hở lợi độ 1: 8-10 triệu

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi đặc biệt: 30-40 triệu

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người