Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín

Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm khiến nhiều chị em trở nên thiếu tự tin và luôn luôn phải tiết chế thay vì thoải mái vui vẻ thể hiện cảm xúc. Trong khi vẫn đang phân vân phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín, các chị em hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Nguyên nhân cười hở lợi

Một người được đánh giá là cười hở lợi khi lợi bị hở trên 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên, đó là khi tỷ lệ răng, mô nướu và hàm trên không hòa hợp với nhau. Nguyên nhân có thể do nướu quá dày, đường vành môi đẩy lên quá cao, xương hàm trên bị hô hoặc xương ổ răng quá dày.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-uy-tin

Nụ cười hở lợi kém duyên của ngôi sao Hoa ngữ

Cười hở lợi tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động lớn đến tâm lý và sự tự tin của phái đẹp, khiến nụ cười không còn tự nhiên và gượng gạo. Nhiều chị em vì sợ mọi người nhìn thấy điểm xấu này của mình mà luôn có thói quen đưa tay che miệng khi giao tiếp hoặc hạn chế cười một cách thoải mái.

2. Phẫu thuật cười hở lợi ở Hà Nội

Để khắc phục tình trạng cười hở lợi, chị em được khuyên nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị tùy theo mức độ hở lợi nặng hay nhẹ.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-uy-tin

Phẫu thuật cười hở lợi được bác sĩ Điền thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở Hà Nội uy tín và an toàn, được nhiều khách hàng tin tưởng. ThS.BS Lê Hữu Điền được đánh giá là “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ do bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và có thời gian dài công tác, học tập tại các cơ sở thẩm mỹ cũng như bệnh viện lớn trong nước. Để cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, bác sĩ Điền còn thường xuyên tham gia hội thảo thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi được bác sĩ Điền thực hiện trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Các trang thiết bị và máy móc đầy đủ hỗ trợ cho các phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-uy-tin

Bác sĩ Điền tư vấn trực tiếp phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi và sở hữu nụ cười duyên dáng hơn. Sự tự tin sẽ trở lại và chị em có thể thoải mái thể hiện cảm xúc và nét quyến rũ tự nhiên của mình.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người