Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm gây tê hay gây mê?

Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật độn cằm gây tê hay gây mê ạ? Lần trước em cũng đến bác sĩ Điền nâng mũi thì chỉ cần gây tê thôi nên em thấy nhẹ nhàng, bình thường. Nhưng em lại khá ngại gây mê nên muốn hỏi bác sĩ trước.  Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em”

Hoàng Hà, 27 tuổi, Hà Nội

Phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm thon dài đẹp hài hòa góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt

Hoàng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật độn cằm của Thẩm mỹ DrD.

Độn cằm là một trong những trào lưu thẩm mỹ rất được ưa chuộng thời gian vừa qua. Phương pháp này giúp sửa chữa phần cằm ngắn, lẹm thiếu hài hòa. Sau khi đưa chất độn vào cằm, phần cằm được đẩy dài ra, trở nên thon gọn, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ đo vẽ để xác định mức độ độn phù hợp với từng trường hợp

Với phẫu thuật độn cằm, khách hàng chỉ cần gây tê mà không cần gây mê vô cảm toàn thân. Tại Thẩm mỹ DrD, quá trình gây tê thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, với liều lượng và thời gian theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước đó, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. Quá trình này được thực hiện tại Bệnh viện liên kết, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đến với bác sĩ Điền, bạn có thể lựa chọn một trong trong hai phương pháp: độn cằm Hàn Quốc – độn cằm V line tùy theo mong muốn và tình trạng hiện tại của bạn. Phẫu thuật chỉ cần được thực hiện một lần duy nhất, cho hiệu quả ổn định lâu dài tối ưu.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người