Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

“Tình hình là cằm em hơi bị dài và thô quá. Em muốn đi gọt cằm cho thon gọn lại mà còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí. Nghe nói ở Thẩm mỹ DrD làm cái này khá ổn nên muốn nhờ bác sĩ giải đáp trước giúp em là phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu ạ? Em cảm ơn”

Pham Lan Hương, Mỹ Đình – Hà Nội

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Chiếc cằm thon dài khiến gương mặt phái đẹp thêm thanh tú

Lan Hương thân mến, cảm ơn bạn sự tin tưởng và quan tâm của bạn dành cho dịch vụ gọt cằm của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi “Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?” của bạn sẽ được trả lời cụ thể dưới đây:

Hiện tại, dịch vụ này tại Thẩm mỹ DrD có chi phí 8 triệu đồng cho 1 lần thực hiện. Mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp tại Thẩm mỹ DrD. Theo đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp giúp xác định  mức độ gọt cằm phù hợp. Phẫu thuật được tiến hành theo phương pháp tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ can thiệp và cắt gọ khu vực xương cằm, chỉnh sửa tạo dáng cằm đẹp, lý tưởng hơn. Khách hàng được gây mê toàn thân trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau, hồi phục sau khoảng 1-2 ngày mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ trước trong và sau khi thực hiện.

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bên cạnh đó, khách hàng được chụp phim 3D, đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho tỉ lệ cằm, mặt và các đường nét trên khuôn mặt sau phẫu thuật hoàn hảo nhất. Không những thế, chi phí thăm khám, tư vấn và chỉ dẫn hậu phẫu hoàn toàn miễn phí, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần mang đến sự thành công vượt trội cho ca phẫu thuật.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người