Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi – đôi điều bạn cần biết

Nâng mũi hiện nay đang là một trong những dịch vụ phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Sau khi nâng mũi, diện mạo của bạn sẽ được đổi thay gần như hoàn toàn, xinh đẹp và trẻ trung hơn. Nhưng trước khi quyết định nâng mũi, hãy cùng đọc một vài lưu ý nhỏ dưới đây nhé!

1.Tìm hiểu chung về dịch vụ nâng mũi

Có thể hiểu, nâng mũi là một tiểu phẫu đặt chất liệu nhân tạo, giúp sống mũi cao hơn, kết hợp thu nhỏ đầu mũi hoặc cánh mũi (tùy trường hợp)

Nâng mũi có 2 phương pháp: Phẫu thuật mổ kín và phẫu thuật mổ mở

Phẫu thuật mổ kín (nâng mũi Sline): bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ đưa chất liệu nhân tạo vào bên trong khoang mũi, tương đối nhanh gọn, đơn giản.

Phẫu thuật mổ mở (nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc): bác sĩ cần chỉnh sửa lại toàn bộ mũi: sống mũi, trụ mũi, vách ngăn, đầu mũi, cánh mũi,…nên bắt buộc phải lật toàn bộ phần da mũi lên để can thiệp dao kéo. Thời gian thực hiện nâng mũi mổ mở sẽ lâu hơn mổ kín khá nhiều.

2.Nên nâng mũi trong Bệnh viện

Dù nâng mũi chỉ là tiểu phẫu, khách hàng vẫn nên tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn nâng mũi trong bệnh viện. Môi trường bệnh viện sạch sẽ, phòng mổ vô trùng vô khuẩn, trang thiết bị tối tân sẽ giúp ca phẫu thuật được đảm bảo an toàn!

3.Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ phẫu thuật là một yếu tố then chốt giúp bạn sở hữu được chiếc mũi mới ưng ý. Bác sĩ giỏi, có gu thẩm mỹ chắc chắn sẽ phẫu thuật chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn và kết quả đẹp hoàn mỹ. Mũi không có tình trạng lệch sống, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu hay đào thải chất liệu. Đừng bao giờ nghe những lời quảng cáo ngọt ngào, trao nhan sắc vào tay một người không được đào tạo chính quy tại Đại học, không có chuyên môn cũng như tay nghề thuần thục các bạn nhé. Là khách hàng chúng ta cần hết sức tỉnh táo.

4.Cơ sở thẩm mỹ phải có chế độ bảo hành lâu dài

Các cơ sở thẩm mỹ đàng hoàng, uy tín phải có trách nhiệm với sản phẩm mình tạo ra. Sau khi nâng mũi, khách hàng cần được cấp phiếu bảo hành, để nếu có vấn đề gì xảy ra, hoặc chưa ưng dáng mũi sẽ được phẫu thuật chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí. Bảo hành – rất quan trọng, khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định đóng tiền làm dịch vụ nâng mũi…

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn nâng mũi nhưng còn ngần ngại, hãy liên hệ với Thẩm mỹ DrD để được chuyên viên tư vấn, cũng như đặt lịch thăm khám bác sĩ hoàn toàn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ DrD – Nơi tôn vinh vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Website: bsdien.com

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người