Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi do hàm hô

Một trong những nguyên nhân gây cười hở lợi khá phổ biến là do hàm hô. Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi hiệu quả khắc phục được khuyết điểm này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây:

Nụ cười là “chất liệu” kết nối tình cảm của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin khoe nụ cười của mình. Ngược lại với mọi người, họ thường phải tìm cách tiết chế hoặc dùng tay che nụ cười tự nhiên của mình nhằm giấu đi hàm răng hô và vấn đề cười hở lợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi do hàm hô

Nụ cười hở lợi

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi, gây mất thẩm mỹ. Còn hàm hô lại là một dạng phát triển quá mức của phần hàm trên. Các khách hàng hô do hàm thì niềng răng không thể đem lại kết quả như ý muốn. Để khắc phục vấn đề này thì chỉ có thể phẫu thuật.

Hiện nay, các bác sĩ có thể kết hợp chữa cười hở lợi và chỉnh hàm hô trong một lần phẫu thuật, đem tới hiệu quả hoàn hảo nhất. Hai phương pháp thường được áp dụng nhất là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên, hoặc cắt hàm trên theo kiểu Lefort I cắt nguyên ham đẩy về sau cũng là một lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi do hàm hô

Bác sĩ Điền tiến hành điều trị cười hở lợi trong phòng mổ vô trùng

Tuy nhiên, để chuẩn đoán cụ thể và đưa ra phương pháp điều trị cười hở lợi phù hợp nhất, khách hàng được khuyên nên đến trực tiếp gặp bác sĩ thăm khám.

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa cười hở lợi rất hiệu quả và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Quy trình phẫu thuật ở đây đảm bảo diễn ra an toàn trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện  theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho ca phẫu thuật được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi do hàm hô

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khách hàng được đón tiếp và chăm sóc theo quy trình trước, trong và sau phẫu thuật chuyên nghiệp, chu đáo bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm, thân thiện. Bác sĩ Lê Hữu Điền là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ Điền tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Hà Nội và có nhiều năm công tác, nghiên cứu tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Khách hàng sẽ có được nụ cười tươi tắn và duyên dáng, tự nhiên sau khi khắc phục nhược điểm cười hở lợi của mình.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người