Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn – Vừa sinh con có làm được không?

Chuẩn bị sinh con bằng phương pháp đẻ thường, tôi rất lo “cô bé” không còn được như trước và muốn phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn khi vừa sinh con xong. Cách làm này có thực hiện được không? (Thu Huyền, Hà Nội)

 

Hiểu rõ về thẩm mỹ tầng sinh môn?

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cải thiện đời sống tình dục

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cải thiện đời sống tình dục

Tầng sinh môn là một phần của cơ quan sinh dục nữ, nằm ở giữa âm đạo và hậu môn, có chiều dài khoảng 3 – 5cm. Bao gồm tất cả hệ thống phần mềm, cân cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu có chức năng bảo vệ và nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu như âm đạo, trực tràng, bàng quang…

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn là thủ thuật áp dụng cho những trường hợp “cô bé” xuống cấp trầm trọng, giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi.

Vừa sinh con có làm được phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn?

 

 Chị em rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh

Chị em rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cải thiện đời sống tình dục của chị em phụ nữ, lấy lại cảm giác khi “yêu”, tự tin hơn khi gần chồng,… nhưng không phải lúc nào việc này ngay sau sinh cũng thực hiện được như ý muốn.

Chị em thường không được thu nhỏ “cô bé” ngay khi vừa sinh với lý do bác sĩ cần khẩn trương cầm máu sau sinh, làm lành vết thương mà không nghĩ nhiều đến vấn đề thẩm mỹ. Nếu bác sĩ thực hiện cùng lúc với thẩm mỹ vùng kín cần cắt xâm lấn niêm mạc, chảy máu nhiều, tốn thời gian, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ.

Ngoài ra, âm đạo của phụ nữ có thể thu nhỏ tự nhiên sau sinh, tuy nhiên mức độ hạn chế ở từng người. Khả năng tự thu nhỏ thường ổn định sau ba tháng dù vết khâu tầng sinh môn đã lành trong 1 – 2 tuần.  BA THÁNG SAU SINH NỞ chính là khoảng thời gian để chị em có thể kiểm tra mức độ rộng của “cô bé” và quyết định có nên THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN HAY KHÔNG?

Gửi chị Thu Huyền, để đảm bảo cho sức khỏe của người mẹ, vừa sinh con xong chị em không nên thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn. Khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng sau khi sinh và không còn cho con bú chính là thời điểm thích hợp nhất để chị em đi thẩm mỹ tầng sinh môn.

Đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

 

  • Phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở.
  • Người có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín.
  • Người có sẹo lồi, sẹo xấu do tai nạn hoặc do mổ đẻ.
  • Người bị phì đại môi lớn, môi bé.
  • Người có cửa âm đạo giãn rộng do lão hóa hoặc chấn thương.

Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tại Hà Nội

 

Thẩm mỹ DrD - Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ DrD – Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn tại Hà Nội

Thẩm mỹ tầng sinh môn là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ khi muốn cải thiện vấn đề chăn gối và giữ lửa hôn nhân. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao, chị em nên chọn một địa chỉ uy tín. Và nơi mà chúng tôi muốn nói đó là Thẩm mỹ DrD.

Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn đều được Ths.Bs Nguyễn Hồng Vân trực tiếp thăm khám và thực hiện giúp chị em lấy lại phong độ “phòng the” vốn có.

Phẫu thuật diễn ra tại bệnh viện, trong phòng mổ vô trùng, đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn truyền thống, nếu chị em nào sợ “dao kéo” nhưng vẫn muốn cứu vãn vùng kín lão hóa của mình thì có thể thực hiện trẻ hóa cô bé bằng Gynolaser.

Chúng ta đều biết “chuyện ấy” quyết định 80% hạnh phúc gia đình, thế nên đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi nếu chị em đang gặp vấn đề về chuyện ấy.

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người