Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phụ nữ cười hở lợi khắc phục như thế nào

Nụ cười hở lợi kém duyên là khuyết điểm của không ít chị em, ngay cả các ngôi sao nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Diêu Thần, Thư Kỳ, Lee Yeon Hee, Hyosung (Secret), Lee Hyori… Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay phụ nữ cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục và sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

phu-nu-cuoi-ho-loi-khac-phuc-nhu-the-nao

Phẫu thuật cười hở lợi đem lại sự tự tin cho khách hàng

Nụ cười hở lợi là một vấn đề rất bình thường và hoàn toàn có thể cải thiện được. Nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng mọc không hoàn toàn dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi, khi đó răng rất ngắn khiến cho vùng lợi khi cười có cảm giác dài bất thường. Một nguyên nhân khác là do lợi phát triển quá phát vì hậu quả của viêm lợi hoặc sau nắn chỉnh răng…

phu-nu-cuoi-ho-loi-khac-phuc-nhu-the-nao

Bác sĩ Điền có kỹ thuật thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng

Cười bị hở lợi ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của chị em khi giao tiếp. Càng cười lớn, nhược điểm này càng lộ rõ khiến các eva thiếu tự tin. Mức độ cười hở lợi của mỗi người là khác nhau. Theo các bác sĩ chuyên khoa, cười hở lợi có phân ra làm 4 độ nặng nhẹ:

Cười bị hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.

Cười bị hở lợi ở mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25%-50% chiều cao thần răng cửa giữa.

Cười bị hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50%-100% chiều cao than răng cửa giữa.

Cười bị hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao thân răng của giữa (>100%).

phu-nu-cuoi-ho-loi-khac-phuc-nhu-the-nao

Chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ DrD cho bạn gái vẻ đẹp tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ

Phẫu thuật cười hở lợi cần sự chính xác và tỉ mỉ. Do đó, chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín. Hiện nay, Thẩm mỹ DrD được coi là cơ sở làm đẹp được đánh giá cao về chất lượng. Bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho khách hàng là ThS.BS Lê Hữu Điền.

Bác sĩ Điền không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm và thành công với rất nhiều ca thẩm mỹ khó.

Phụ nữ cười hở lợi đến Thẩm mỹ DrD sẽ được thăm khám cẩn thận để tìm ra nguyên nhân, sau đó mới chỉ định phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người