Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn, bạn có biết?

Nhiều người tìm đến công nghệ phun thêu như một giải pháp “cứu chữa” cho hàng lông mày xấu xí. Song phun hay thêu lông mày đẹp hơn là điều không phải ai cũng biết.

phun hay thêu lông mày

Đôi lông mày duyên dáng, sắc nét góp phần “nâng cấp” tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Đôi lông mày duyên dáng, sắc nét không chỉ “nâng cấp” tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp dự đoán về tính cách, tướng số, vận mệnh của mỗi người. Theo quan niệm của nhiều người Á Đông, người sở hữu khuôn mày nở nang thường có cuộc sống no đủ, thuận lợi, nhiều tài lộc. Do đó, nhiều người tìm đến phun hay thêu lông mày với mong muốn cải thiện nhan sắc và vận mệnh cho mình. Cả hai phương pháp đều có thể khắc phục hiệu quả những nhược điểm của đôi mày ngài như thưa thớt, nhạt màu, cụt lủn, không cân đối…Điều này khiến rất nhiều phái đẹp không biết lựa chọn phun hay thêu chân mày.

phun hay thêu lông mày

Không phải ai cũng biết cách trang điểm cho lông mày

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Thực sự, việc lựa chọn phun hay thêu chân mày không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Thẩm mỹ DrD cung cấp những thông tin cụ thể dưới đây để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

phun hay thêu lông mày

Thực sự, việc lựa chọn phun hay thêu chân mày không hề dễ dàng

Với phun lông mày, màu mực được phun vào toàn bộ khuôn mày nên lưu giữ lâu hơn, đều màu, đẹp hài hòa, song sau khi phun nếu bạn muốn chỉnh sửa thì lại rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, phun lông mày cần chú trọng rất nhiều đến bước chăm sóc sau khi thực hiện. Do vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy, có uy tín lâu năm.

Thêu lông mày sử dụng đầu kim đặc biệt vẽ từng sợi lông mày nhân tạo xen kẽ với lông mày thật xuôi theo chiều đuôi mắt nên kết quả tạo dáng rất tự nhiên, đường nét rất tinh vi, màu mực cũng lên đều. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, do vậy bạn nên gặp gỡ chuyên viên thẩm mỹ phun thêu để được tư vấn chính xác nhất. Nhưng dù lựa chọn phun hay thêu lông mày thì điều quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện. Là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ DrD chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915 81 6869, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người