Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phun mí mở tròng ở đâu đẹp?

Phun mí mắt mở tròng là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới, rất được các hotgirl và nhiều chị em ưa thích. Vậy phun mí mở tròng ở đâu đẹp? Địa chỉ nào đáng tin cậy nhất?

phun mí mở tròng ở đâu

Nếp mí sắc nét tạo nên thần thái quyến rũ cho phái nữ

Đi cùng xu hướng kẻ eyeliner cá tính, ngành thẩm mỹ đã phát triển dịch vụ phun xăm mí mắt, giúp bạn sở hữu đường viền mí hết sự tự nhiên mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ, trang điểm.

Đặc biệt, công nghệ phun mí mở tròng hiện đại không chỉ giúp tạo đường vẽ mí sắc nét mà còn tạo cảm giác đôi mắt sâu, to tròn hút mắt hơn. Cụ thể, phun xăm mí mắt mở tròng là hình thức sử dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại để tạo nên đường viền mí cân đối, tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không gây đau, không sưng nề và không ảnh hưởng đến thị giác.

phun mí mở tròng ở đâu

Sau khi phun mí mở tròng, bạn không còn cần nhờ đến những chiếc bút kẻ vẽ viền mí

Phun mí mở tròng ở đâu đẹp?

Đặc điểm của viền mí mắt là rất nhỏ và mảnh. Do vậy, dù chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng để có được kết quả phun mí mở tròng đẹp hoàn hảo, chuyên viên phun xăm phải là người có kinh nghiệm và tay nghề cao để có thể “đi” những đường xăm tỉ mỉ nhất.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong dịch vụ này tại Hà Nội là Thẩm mỹ DrD. Chuyên viên phun xăm dày dạn kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn lựa chọn màu phun phù hợp với màu da và tóc. Thao tác khéo léo, cẩn thận cùng sự hỗ trợ của máy phun xăm hiện đại sẽ tác động nhẹ nhàng, tạo nên đường viền mí sắc nét, rõ rệt và hoàn hảo nhất.

phun mí mở tròng ở đâu

Quá trình phun mí tại Thẩm mỹ DrD do chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Bên cạnh đó, thực hiện phun mí mở tròng ở Thẩm mỹ DrD, bạn còn được trải nghiệm:

– Mực phun nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Đức, có chiết xuất tự nhiên, an toàn với người tiếp nhận. 

– Màu mí phun hiển thị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Khách hàng được bôi tê từ 20-30 phút trước khi thực hiện nên không cảm thấy khó chịu trong quá trình phun mí

– Chỉ dẫn chăm sóc sau phun mí cụ thể, chi tiết: Kiêng nước từ 3 – 5 ngày sau khi phun mí mắt, không tự động bóc vảy mà để bong tự nhiên, hạn chế sử dụng café, nước tương đen… trong khoảng 1 tuần sau khi phun xăm mí mắt…

– Quá trình thực hiện nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian. 

phun mí mở tròng ở đâu

Viền mí sắc nét, đôi mắt to tròn tăng thêm sự cuốn hút

Sau khoảng 2-3 ngày, đường viền xăm bong ra sẽ mang lại cho bạn đường viền mí đẹp, sắc nét và lý tưởng. Đôi mắt thêm to tròn, ấn tượng.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người