Phun thêu chân mày: Chẳng cần cầu kỳ mà vẫn đẹp

Một đôi lông mày đẹp là điểm nhấn tạo nên sức hút tự nhiên cho các eva. Chẳng cần những thủ thuật trang điểm cầu kỳ, phun thêu chân mày sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày ngài “đáng ghen tỵ”.

phun thêu chân mày

Cặp lông mày có tầm ảnh hưởng tới diện mạo nhiều hơn bạn nghĩ

Mặc dù chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng cặp lông mày có tầm ảnh hưởng tới diện mạo nhiều hơn bạn nghĩ. Chỉ cần thay đổi hình dáng, đường nét lông mày một chút thôi, bạn cảm thấy diện mạo của mình tươi mới hơn rất nhiều. Do vậy, chăm sóc sắc đẹp cho đôi lông mày được các quý cô đặc biệt chú trọng. Bên cạnh sử dụng các kỹ thuật trang điểm, các phương pháp phun xăm thẩm mỹ như xăm lông mày, phun thêu chân mày…được các cô gái ưa thích để sở hữu dáng mày đẹp lâu dài mà chẳng cần phải tốn nhiều thời gian.

phun thêu chân mày

Sở hữu dáng mày đẹp lâu dài mà chẳng cần phải tốn nhiều thời gian

Công nghệ thêu chân mày tự nhiên như thật nhờ đầu kim thẩm mỹ siêu nhỏ, đưa mực vào dưới da khoảng 0,2 – 0,3 mm mà không ăn sâu vào da nên không gây đau rát, không gây tổn thương, không sưng tấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Những sợi lông mày nhân tạo được tạo dáng xen kẽ với những sợi lông mày thật, đường nét khá tinh vi nên kết quả phun thêu chân mày vô cùng tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Điền, thêu chân mày tự nhiên được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, được đào tạo bài bản, gu thẩm mỹ tinh tế giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày thời thượng, sang chảnh như sao Hàn Quốc. Đặc biệt, mực phun thêu chân mày được Thẩm mỹ bác sĩ Điền nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và Đức, có nguồn gốc tự nhiên, không hóa chất, không gây kích ứng da và 100% ảnh hưởng đến các mô bên trong cơ thể.

Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến hoặc liên hệ tới Hotline để được đặt lịch và tư vấn miễn phí.

Phun thêu chân mày: Chẳng cần cầu kỳ mà vẫn đẹp
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay