Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phun thêu chân mày có đau không?

Câu hỏi: Tôi nghe nói phun thêu chân mày sử dụng đầu kim để đưa mực vào da nên không dám thực hiện vì sợ đau, mặc dù mấy người bạn thân của tôi đã phun thêu và nói rằng không đau. Vậy nên tôi muốn hỏi chuyên gia của Thẩm mỹ DrD: Phun thêu chân mày có đau không?

(Hà Phương, Quán Sứ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Phun thêu chân mày có đau không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đôi lông mày quá thưa, quá rậm hay thiếu cân đối thường gây nhiều bất tiện cho phái đẹp, tốn nhiều thời gian và công sức để trang điểm. Công nghệ phun thêu lông mày ra đời là giải pháp hoàn hảo khắc phục tận gốc những nhược điểm về hàng lông mày.

phun thêu chân mày có đau không

Đôi lông mày duyên dáng tạo nên thần thái cho khuôn mặt

Hiện tại, Thẩm mỹ DrD đang ứng dụng rất nhiều phương pháp như phun lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày nhằm mang lại cho khách hàng dáng mày duyên dáng, tự nhiên ưng ý nhất. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, con mắt thẩm mỹ tinh tế, những đường nét mềm mại sẽ tạo dáng xen lẫn với sợi lông mày tự nhiên tạo nên kết quả phun thêu hoàn hảo nhất.

phun thêu chân mày có đau không

Những đường nét mềm mại sẽ tạo dáng xen lẫn với sợi lông mày tự nhiên tạo nên kết quả phun thêu hoàn hảo nhất.

Về vấn đề “Phun thêu chân mày có đau không?” thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng bởi vì mũi kim của công nghệ phun thêu không đâm sâu vào bên trong da mà chỉ ấn nhẹ không chảy máu, không hề đau.  Sau khi thực hiện, vùng phun  thêu chân mày chỉ hơi sưng một chút, không cảm thấy đau nhiều như bạn tưởng tượng đâu. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thoa tê nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, bạn còn được kỹ thuật viên hướng dẫn cách chăm sóc sao cho kết quả thẩm mỹ đường chân mày là hoàn hảo nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Hà Phương không cần phải lo lắng rằng: Phun thêu chân mày có đau không? nữa. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0915 81 6869 để được tư vấn nhanh nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người