Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tìm hiểu trên các phương tiện thông tin, tôi nghe mọi người mách là dịch vụ phun thêu tại Thẩm mỹ DrD rất đẹp, giá cả lại hợp lý nữa nên đang muốn đến đây để thực hiện. Vậy cho tôi hỏi tại Thẩm mỹ DrD phun thêu lông mày bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm sớm.

(Anh Tú, Nam Định)

Trả lời:                   

Anh Tú thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ DrD và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tuvan.bsdien@gmail.com. Xin giải đáp câu hỏi phun thêu lông mày bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang ứng dụng 3 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đối với lông mày, đó là thêu lông mày, phun lông mày và điêu khắc lông mày. Mỗi kỹ thuật sẽ có mức giá phun thêu lông mày khác nhau.

phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

Đôi lông mày thanh tú sẽ giúp khuôn mặt phái đẹp cuốn hút hơn

Tùy thuộc vào hình dáng lông mày tự nhiên, cấu trúc khuôn mặt, màu tóc, màu da,.. mà đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Do đó, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD cơ sở gần nhất để được chuyên viên tư vấn cụ thể và đưa ra mức giá phun thêu chân mày tốt nhất cho bạn.

Rất nhiều chị em đặt câu hỏi: Phun thêu chân mày giá bao nhiêu? hay bảng giá phun thêu chân mày trước khi đến với Thẩm mỹ DrD như bạn. Theo đó, với mỗi kỹ thuật kể trên thì mức giá phun thêu lông mày tại Hà Nội sẽ rất khác nhau tùy vào cơ sở thẩm mỹ. Và tại Thẩm mỹ DrD, chi phí phun thêu dao động trong khoảng 2.5 – 4 triệu tùy theo từng loại dịch vụ mà bạn lựa chọn. Đây là mức giá rất hợp lý đã được điều chỉnh tướng ứng với chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, khi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ DrD, bạn còn thường xuyên được nhận những chương trình giảm giá hết sức hấp dẫn.

phun thêu lông mày bao nhiêu tiền

Chuyên viên giàu kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất

Bên cạnh chi phí hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ DrD là còn sở hữu công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chuyên viên giàu kinh nghiệm, gout thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc: Phun thêu chân mày giá bao nhiêu? của Anh Tú. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 097.167.2525, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp bạn cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mày xinh xắn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người