Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phun thêu lông mày là gì?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ DrD, cặp lông mày khá mờ và thưa thớt nên mọi người khuyên em nên đi phun thêu nhưng em không hiểu rõ “Phun thêu lông mày là gì?”. Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(An Nhiên, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn An Nhiên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc phun thêu lông mày là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ có lông mi cong vút, mắt 2 mí rõ ràng mà hai hàng lông mày cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp nơi “cửa sổ tâm hồn”. Với ưu điểm tự nhiên như thật, phun thêu lông mày trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp ưa thích và ngày càng trở nên phổ biến hơn.

phun thêu lông mày là gì

Không chỉ có lông mi cong vút, mắt 2 mí rõ ràng mà hai hàng lông mày cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp nơi “cửa sổ tâm hồn”.

Phun thêu chân mày là gì?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu chân mày là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mày ngài đẹp tự nhiên, thanh tú nhất. Vậy phun thêu chân mày là gì ?

Phun thêu chân mày là kỹ thuật thiết bị phun thêu kỹ thuật tiên tiến với các đầu kim ở phần đầu để đưa mực vào dưới da, tạo dáng tỉ mỉ từng sợi lông mày nhằm mang lại đường cong mềm mại, tinh tế, cuốn hút hơn.

phun thêu lông mày là gì

Phun thêu chân mày là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mày ngài đẹp tự nhiên, thanh tú nhất

Phun thêu chân mày ở đâu ?

Với gu thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm, nhạy bén trong việc cập nhật xu hướng phun thêu mới nhất, kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc, vẽ tạo dáng khuôn mày mới và lựa chọn kỹ thuật hoàn hảo nhất cho bạn. Hơn nữa, kỹ thuật phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ DrD không ăn sâu vào lớp thượng bì mà chỉ đưa xuống dưới da khoảng 0.2 – 0.3 mm nên không gây đau, không gây sưng tấy. Bên cạnh đó để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn mà chuyên viên Thẩm mỹ DrD đề ra.

Như vậy là bạn An Nhiên đã có thể trả lời cho câu hỏi : Phun thêu là gì ? qua thông tin mà Thẩm mỹ DrD cung cấp. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 0915.816.869 để được giải đáp nhanh nhất.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người