Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Lông mày vòng cung Thái Lan đang cho thấy sức ảnh hưởng mãnh liệt của mình khi hàng loạt các ngôi sao Việt đã tỏ rõ sự sành điệu khi nhanh chóng cập nhật mốt mới này. Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào? Điều gì đã mang đến sức hút cho dáng lông mày này?

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Các hotgirl Thái Lan gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo đầy cá tính

Thời gian gần đây, vẻ đẹp châu Âu lên ngôi với đôi mắt hai mí to tròn, vòng một căng tròn và nếp gấp hông đầy quyến rũ. Một trào lưu cũng rất được ưa chuộng, xuất phát từ vẻ đẹp châu Âu, nhưng mang đậm “tinh thần” châu Á qua sự biến tấu của các hotgirl Thái Lan tạo nên dáng lông mày cong vòng cung cá tính.

Theo đó, các cô gái Thái đã gây ấn tượng với hàng lông mày rậm, dày, cong hất lên ở đuôi tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn. Khi trang điểm, họ còn chú trọng làm nổi bật từng sợi lông mày liti ở đầu, để thể hiện được sự tự nhiên nhưng không kém phần gợi cảm.

  1. Phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt

Nếu như lông mày ngang Hàn Quốc chỉ thực sự hợp với những người có khuôn mặt thon gọn, V line thanh tú thì dáng vòng cung của lông mày Thái Lan có thể cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ vào sự điều chỉnh mức độ vòng cung. Với gương mặt quá dài hay quá ngắn, một sự thay đổi nhẹ ở mức độ của vòng cung hay độ đậm nhạt của lông mày cũng có thể giúp cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo, lý tưởng hơn.

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Kết hợp với cách trang điểm khác nhau sẽ tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng

2. Tạo cá tính độc đáo riêng

Điều đặc biệt ở lông mày vòng cung Thái Lan là nó tạo nên sự khác biệt với mỗi người sở hữu. Với mỗi độ đậm nhạt, dày mỏng khác nhau của lông mày, kết hợp với cách make up khác nhau sẽ tạo nên cảm giác hiền lành, dịu dàng hay cá tính, sắc sảo khác nhau. Cách trang điểm đa dạng cũng chính là điều làm nên vẻ đẹp không đụng hàng của hot girl Thái và khiến người ngắm dễ dàng ghi nhớ khuôn mặt của họ.

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Thẩm mỹ DrD là thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận dịch vụ phun thêu lông mày Thái Lan hiện đại này

Nắm bắt nhu cầu ngày càng một tăng của dịch vụ này, Thẩm mỹ DrD đã nhanh chóng cập nhật và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Phản hồi của đa số khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ này cảm giác hài lòng với dáng lông mày cong tự nhiên, màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc.

Để thực hiện dịch vụ này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng kim thêu “đi” những đường mô phỏng sợi lông mày để tạo dáng lông mày mới. Kết hợp với những việc lựa chọn màu sắc phù hợp, dáng mày thưa không cân đối của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện, trở nên ấn tượng và hiện đại hơn.

Phun thêu lông mày Thái Lan là như thế nào?

Khách hàng được bôi tê tránh cảm giác đau hay khó chịu trong khi thực hiện

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đi ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người