Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật nhanh gọn nhất

Mùi hôi cơ thể khó chịu khiến bạn thiếu tự tin hay thâm chí bị “xa lánh” bởi những người xung quanh giờ đây đã có thể “giải quyết” bằng phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD. 

trị hôi nách không phẫu thuật

Mùi hôi dưới cánh tay là nỗi khổ khó nói của nhiều người

Hôi nách ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn

Hôi nách không phải là một loại bệnh nhưng lại rất nghiêm trọng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân cũng như cuộc sống của bạn.  Sự “nặng mùi” vùng dưới cánh tay có thể khiến bạn không còn tự tin hay thậm chí bị mọi người xung quanh “ruồng bỏ”. Không những thế, hôi nách cũng là nguồn gốc dẫn đến các chứng hôi miệng, hôi chân, loãng ráy tai…gây nên những phản ứng không tốt từ cộng đồng. Rất nhiều nguời đã gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống khi không may mắc phải chứng hôi nách khó chịu này.

Có thể trị hôi nách không phẫu thuật không?

Từ xa xưa, ông bà ta đã đúc kết những phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật bằng các nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp này yêu cầu sự kiên trì cao, thực hiện liên tục trong thời gian dài trong khi tác dụng chỉ kéo dài tức thời hoặc được 1-2 tháng.

trị hôi nách không phẫu thuật

Tiêm chất thư giãn cơ là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật nhanh gọn, hiệu quả nhất

Với sự phát triển của công nghẹ thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật bằng tiêm chất thư giãn cơ.

trị hôi nách không phẫu thuật

Thẩm mỹ DrD tự hào là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật

Tinh chất thư giãn cơ là một chất đạm an toàn, tên khoa học là Botulinum Toxic Type A, đã được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ. Chỉ với một lượng nhất định được tiêm vào đúng vị trí, chất thư giãn cơ sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm thông thoáng vùng da dưới cánh tay, giảm mùi hôi cơ thể. Đặc biệt, phương pháp này cho tác dụng gnafy sau khi tiêm, vào kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào cơ địa từng người.

Trị hôi nách không phẫu thuật ở đâu tốt?

Một trong những địa chỉ uy tín về các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật là Thẩm mỹ DrD.

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như xác định mức độ tiêm phù hợp. Không những thế, bác sĩ Thẩm mỹ DrD đã xây dưng bản đồ tuyến mồ hôi, giúp xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi đầu tủy gây mùi, đảm bảo hiệu quả điều trị cao. Với tay nghề cao cùng kinh nghiện lâu năm của đội ngũ bác sĩ, sau khi thực hiện dịch vụ trị hôi nách không phẫu thuật bằng tiêm chất thư giãn cơ tại Thẩm mỹ DrD, mùi hương khó chịu sẽ được loại bỏ triệt để, không gây đau, không ảnh hưởng đến những tuyến mồ hôi thông thường.

trị hôi nách không phẫu thuật

Vùng da dưới cánh tay thông thoáng, không còn mùi hôi, cho bạn tự tin tận hưởng cuộc sống

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người