Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Quy trình gọt xương hàm tạo dáng V line chuẩn Hàn Quốc

Gợt xương hàm là phẫu thuật thay đổi cấu trúc khuôn mặt, giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn, khuôn mặt thêm phần thanh tú. 

Gọt xương hàm

Khuôn mặt V line thon gọn thanh tú là mơ ước của mỗi người phụ nữ

Gọt hàm là đại phẫu thẩm mỹ nên yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bước đầu về quy trình thực hiện gọt xương hàm tạo dáng V line theo đúng chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện tại Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Quy trình thực hiện gọt xương hàm tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế với các bước cụ thể, bao gồm:
bước 1. Thăm khám và tư vấn: khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi cụ thể về tình trạng cũng như mong muốn, nhu cầu. Bác sĩ dựa trên khuôn mặt hiện tại để xác định mức độ hàm cần thu gọn. 
Gọt xương hàm

Khách hàng được gặp và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Điền

bước 2. Chuẩn bị phẫu thuật
–  Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.
–  Chuẩn bị trang thiết bị, khử trùng dụng cụ phẫu thuật..
bước 3. Chụp phim 3D vùng mặt, đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật.
bước 4. Vô cảm bằng gây mê toàn thân: liều lượng và thời gian theo đúng quy định của Bộ Y tế
bước 5. Tiến hành phẫu thuật
Theo phương hướng đã xác định, bác sĩ tiến hành những kỹ thuật gọt hàm chuyên nghiệp. Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng thao tác chuyên nghiệp, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.BS Lê Hữu Điền sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, thoải mái, không gây đau, không để lại sẹo. 
Gọt xương hàm

Khách hàng được gây mê nhẹ và phẫu thuật bởi đôi ngũ bác sĩ giỏi, quy trình chuẩn đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Mỗi ca phẫu thuật gọt xương hàm tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện trong khoảng 90 phút tùy theo mức độ cần chỉnh sửa của bạn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cụ thể, giúp đẩy nhanh thời gian hồi phục và hạn chế biến chứng không mong muốn. Nhờ đó, bạn sẽ được hữu khuôn cằm đẹp, thon gọn, dáng V-line hiện đại và thanh tú, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, lý tưởng cho gương mặt, khắc phục các khuyết điểm cằm lẹn, cằm dài, cằm thô, to bành…
Bên cạnh đó, Viện Thẩm mỹ DrD cam kết mang đến chi phí cạnh tranh tối ưu, phù hợp với chất lượng cao cấp của dịch vụ, đảm bảo hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Gọt xương hàm

Thẩm mỹ DrD được thành lập với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, mang đến nhiều cơ hội làm đẹp cho chi em với chi phí cạnh tranh

>>> Nếu còn bt kì thc mc nào v dch v, bn có th chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người