Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Đông Đô

Ngày nay, chị em đã quan tâm nhiều hơn tới các dịch vụ làm đẹp, giúp khắc phục những nhược điểm về ngoại hình của mình. Đặc biệt, đôi gò bồng đảo có số đo khiêm tốn, gây thiếu nữ tính là nỗi quan tâm, lo lắng của không ít eva. Để sở hữu vòng một đầy đặn, hấp dẫn bạn có thể sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên đến các bệnh viện lớn, thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi để đảm bảo an toàn sức khoẻ và hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật.

quy-trinh-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi giúp bạn khắc phục vòng một nhỏ bé

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện vòng một nhỏ bé của mình. Bác sĩ sử dụng các trang thiết hiện đại hỗ trợ quá trình bóc tách, tạo khoang chứa túi độn một cách chính xác và nhẹ nhàng. Sau khi đưa túi ngực vào bên trong, bác sĩ nắn chỉnh cho hai bên bầu ngực cân đối, hài hoà với nhau. Bạn cần mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật khoảng 1 tháng để ngực vào dáng đẹp, không bị xô lệch.

Quy trình chuẩn nâng ngực nội soi

Bước 1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cẩn thận cho khách hàng.

Bước 2. Kiểm tra sức khoẻ toàn diện

Khách hàng được làm đầy đủ các bước xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ tổng thể trước khi phẫu thuật.

Bước 3. Vẽ phác thảo vùng ngực

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo vòng một để đưa túi ngực vào một cách chính xác, giảm thiểu tối đa xâm lấn cho khách hàng.

IMG_2560

Bác sĩ vẽ phác thảo vòng một cho khách hàng

Bước 4. Tiến hành gây mê tại chỗ

Các bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ trực tiếp tiến hành gây mê cho khách hàng

Bước 5. Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Toàn bộ quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, có trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Tuỳ theo tình trạng thực tế và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo khoang và đưa túi độn qua đường hố nách, lằn vú hoặc quầng vú một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bác sĩ lấy tay nắn chỉnh hai bên bầu ngực cân đối, đẹp tự nhiên, trước khi đống lại vết mổ.

Bước 6. Đóng kín vết mổ

Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo trên da sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Đông Đô

so-huu-khe-nguc-sau-hun-hut-goi-cam-khong-kho

ThS.BS Lê Hữu Điền đang trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng

Là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Đông Đô có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi được tiến hành tại Thẩm mỹ DrD, tầng 5, Bệnh viện Đông Đô. Trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền sẽ phẫu thuật nâng ngực nội soi cho khách hàng, đảm bảo đẹp tự nhiên và cam kết bảo hành vĩnh viễn.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực nội soi, cải thiện số đo vòng một và mong muốn được tư vấn, thăm khám miễn phí hãy chat trực tuyến với chúng tôi, gọi điện thoại đến số hotline 0915.816.869 hoặc tới Thẩm mỹ DrD, tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người