Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line tại Bệnh viện Đông Đô diễn ra thế nào?

Câu hỏi:

Cô bạn thân của tôi vừa tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Vòng một của cô ấy thay đổi hoàn toàn, tròn đầy, săn chắc, nhìn rất tự nhiên và sờ vào cũng mềm mại lắm. Ngực tôi nhỏ, hơi xệ, không biết tôi có thể nâng ngực nội soi Y-line không và quy trình sẽ diễn ra thế nào thưa bác sĩ?

Thuỳ Trang – Hà Nam

Trả lời:

Chào bạn Thuỳ Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line của Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Bạn Thuỳ Trang thân mến, nâng ngực nội soi Y-line là một trong những phương pháp giúp cải thiện số đo vòng một hiệu quả vĩnh viễn và an toàn cho sức khoẻ. Với tình trạng của bạn hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line hoàn toàn phù hợp.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-Y-line

Nâng ngực nội soi Y-line tạo vòng một đầy đặn, cuốn hút, khoé ngực chữ Y mềm mại, hài hoà

Nâng ngực nội soi Y-line là phương pháp tăng kích cỡ đôi gò bồng đảo. Thông qua thiết bị nội soi bác sĩ nhẹ nhàng đưa túi độn vào phiá trong khoang ngực, giúp tạo hai bên bầu ngực đầy đặn, săn chắc, khe ngực hình chữ Y mềm mại, hài hoà với vóc dáng phụ nữ Á Đông.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi Y–Line tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền được diễn ra bài bản, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khoẻ và duy trì hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, sau đó đưa ra những lời khuyên cụ thể, hữu ích.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng thể

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ toàn diện theo đúng quy định.

Bước 3: Đo, vẽ phác thảo ngực

IMG_2552

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng ngực của khách hàng

Để có được vòng một cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ đo vẽ các chỉ số một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Bước 4: Gây mê tại chỗ

Bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ có thể đưa túi độn vào vùng khoang ngực qua nhiều đường: đường nách, đường lằn vú, đường quầng vú và đường rốn, tuỳ vào tình trạng và yêu cầu của mỗi khách hàng. Sau khi đưa túi độn vào bên trong, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cho hai bên ngực cân xứng với nhau, tạo khe ngực Y-line gợi cảm, cuốn hút.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cái thiện số đo đôi gò bồng đảo nhỏ nhắn, khiêm tốn.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã có thể giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn Thuỳ Trang. Một lần nữa, Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền xin cảm ơn bạn!

Nếu bạn mong muốn được thăm khám và tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line hoàn toàn miễn phí hãy chat trực tuyến với chúng tôi phía dưới, gọi số hotline 0915.816.869 hoặc tới Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi Y-line tại Bệnh viện Đông Đô diễn ra thế nào?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay