Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ ạ. Em năm nay 22 tuổi, gương mặt dễ nhìn, mũi cao, thẳng, nhưng cánh mũi của em hơi bè và thô. Em được biết tới phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi đẹp hơn. Bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn và cho em biết quy trình diễn ra thế nào được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Quỳnh Lam – 22 tuổi – Bắc Giang)

Chào bạn Quỳnh Lam.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com của chúng tôi.

Bạn Quỳnh Lam thân mến, vùng cánh mũi to, thô, bè là khuyết điểm trên khuôn mặt của rất nhiều người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Để khắc phục phần cánh mũi thiếu cân đối, bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn, giúp bạn loại bỏ phần cánh mũi bè rộng, thu gọn cánh mũi theo chiều ngang, giúp tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

canh-mui-to-2

Cánh mũi nhỏ nhắn, dáng mũi cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Khi bạn Quỳnh Lam đến thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền, bạn sẽ được trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền với 15 năm kinh nghiệm trong nghề thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi diễn ra tại Bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ cao, đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình thu gọn cánh mũi diễn ra gồm 5 bước khoa học:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Sau khi thăm khám, bác sĩ đưa ra phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp nhất cho khách hàng.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe, sàng lọc những khách hàng không đủ tiêu chuẩn thực hiện.

  • Bước 3: Đo vẽ phần cánh mũi trước khi thu gọn

Đối với những khách hàng phù hợp để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành xác định tỷ lệ và đo vẽ phần cánh mũi.

  • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng cánh mũi

Sát khuẩn vùng cánh mũi giúp loại bỏ vi khuẩn, hạn chế nhiễm khuẩn. Gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

  • Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi
thu-gon-canh-mui

Trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Tùy vào tình trạng cánh mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp mổ thích hợp loại bỏ phần mô mềm cánh mũi. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo.

Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ, bạn Quỳnh Lam sẽ có chiếc mũi cao xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này rất hiệu quả và an toàn, bạn có thể yên tâm thực hiện!

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn bạn. Chúc bạn Quỳnh Lam ngày càng xinh đẹp hơn. Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền rất mong sớm được đón tiếp bạn.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi, hãy chat trực tuyến với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc gọi đến số hotline 0915.816.869 để được chuyên viên tư vấn miễn phí 24/24.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người