Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Quy trình thực hiện tại Bác sĩ Điền có giống clip gọt mặt Hàn Quốc không?

Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu làm thon mặt nên có tìm hiểu qua về dịch vụ này. Em đã xem một clip gọt mặt Hàn Quốc, không biết Thẩm mỹ DrD có thực hiện dịch vụ này không ạ? Nếu có thì quy trình thế nào và chi phí ra sao ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em ạ”

Phương, huyenphuong…@gmail.com

Clip gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc mang đến cho bạn gương mặt đẹp lý tưởng, hoàn hảo đến từng chi tiết

Phương thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt của Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ Điền tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất về phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tại Hà Nội hiện nay.

Phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện theo quy trình:

1. Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Ths.Bs Lê Hữu Điền: khách hàng có thể trao đổi nhu cầu và mong muốn của mình với bác sĩ và nhận lời tư vấn, xác định phương hướng phẫu thuật phù hợp.
2. Chuẩn bị phẫu thuật

– Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

– Vệ sinh khoang miệng và vùng cằm

– Chuẩn bị trang thiết bị, khử trùng dụng cụ phẫu thuật..

3. Chụp phim 3D vùng mặt, đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật.
4. Vô cảm bằng gây mê toàn thân

Qúa trình gây mê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, với thời gian và liều lượng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Clip gọt mặt

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao

5. Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo đặc điểm gương mặt và phương hướng trước đó, bác sĩ tiến hành những kỹ thuật gọt mặt chuyên nghiệp. Thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo.

Dịch vụ này được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc, và đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Một ca phẫu thuật gọt mặt thường diễn ra trong khoảng 90-120 phút, với chi phí trong khoảng 40-50 triệu. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người