Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Rút chất liệu độn cằm bác sĩ Điền có đảm bảo an toàn?

“Bác sĩ ơi mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Đợt trước em có đi phẫu thuật độn cằm ở một cơ sở thẩm mỹ khác, giờ nó càng ngày càng lệch sang một bên làm mặt em trông xấu quá. Em không muốn quay lại đó nữa thì được cô bạn giới thiệu cho dịch vụ rút chất liệu độn cằm bác sĩ Điền. Bác sĩ cho em hỏi rút ra thì có an toàn không? Có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?”

Nguyễn Hương Giang, Kim Mã – Hà Nội

rút chất liệu độn cằm bác sĩ điền có đảm bảo an toàn

Việc chỉnh sửa, rút chất liệu nên được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Xin chào Hương Giang, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ rút chất liệu độn cằm bác sĩ Điền.

Hiện tượng cằm lệch, méo sau phẫu thuật là điều mà không ai mong muốn. Trong một vài trường hợp, do tay nghề kém của bác sĩ mà tình trạng này vẫn xảy ra. Tiểu phẫu rút chất liệu độn cằm bác sĩ Điền sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hiện tại một cách nhanh gọn, an toàn nhất.

Trong trường hợp của bạn, cằm bị lệch sang một bên nằm ở sai sót trong quá trình đặt và căn chỉnh vị trí chất liệu độn. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật bóc tách chất liệu độn cằm qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng hoặc dưới cằm tùy theo kết quả thăm khám trực tiếp cho khách hàng trước đó. Phẫu thuật này không quá phức tạp và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

rút chất liệu độn cằm bác sĩ điền có đảm bảo an toàn

Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp hướng chỉnh sửa phù hợp

Bên cạnh đó, tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Th.s-Bs Lê Hữu Điền. Không giống như những thẩm mỹ khác đề cao lợi nhuận, với cái tâm hướng tới và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ DrD đặt tiêu chí an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng kết quả phẫu thuật rút chất liệu đẹp và lý tưởng nhất. Theo đó, phẫu thuật được tiến hành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, phòng mổ vô trùng, khép kín…hạn chế tuyệt đối nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm không mong muốn.

rút chất liệu độn cằm bác sĩ điền có đảm bảo an toàn

Phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về dịch vụ rút chất liệu độn cằm bác sĩ Điền. Nhưng để có được kết quả hài lòng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người