Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

S-Line, L-line đã “hết thời”, nâng mũi Golden-Line đang “chiếm ngôi” tỏa sáng

Chiếc mũi tẹt xấu xí làm bạn buồn lòng và muốn nhanh chóng cải thiện? Ngày xưa, bạn tìm tới phương pháp nâng mũi S-line, L-line để có sống mũi cao thẳng, thon gọn nhưng hiện nay phái đẹp “đổ xô” xếp hàng đăng ký nâng mũi Golden-Line tại DrD. Rốt cuộc nâng mũi Golden-Line có gì đặc sắc mà HOT đến thế?

Nâng mũi Golden-Line tại DrD “đắt xắt ra miếng”

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, khách hàng nên tìm hiểu thật cẩn thận. Cơ sở mình sẽ thực hiện thẩm mỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động không? Cơ sở vật chất, trang thiết bị liệu đã đầy đủ chưa? Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình là ai? Kinh nghiệm của họ thế nào? Uy tín của họ tới đâu?…

Khi bạn thực hiện nâng mũi Golden-Line tại DrD chi phí chắc chắn sẽ cao hơn nâng mũi S-line một chút. Nhưng ngược lại, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Bạn được phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện lớn, được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Phòng mổ vô trùng vô khuẩn tuyệt đối. Trang thiết bị, máy móc đầy đủ, tiên tiến nhất hiện nay.

img_6400

ThS.BS Lê Hữu Điền đang thăm khám cho khách hàng

Khách hàng được ThS.BS Lê Hữu Điền – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Việt Nam thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Hỗ trợ anh, là một ekip bác sĩ gây mê, y tá, điều dưỡng giỏi, tận tâm, chu đáo với khách hàng. Đến với DrD, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc cẩn thận như người ruột thịt trong nhà.

Chất liệu nhân tạo nâng mũi cho khách hàng được Thẩm mỹ DrD nhập khẩu 100% từ USA, có chất lượng tốt, độ bền cao, dễ dàng thích nghi với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng. Thêm nữa, bác sĩ không sử dụng sụn tai trong quá trình phẫu thuật, mà thay thế bằng cân cơ thái dương để giúp tạo nên dáng mũi cao nhất có thể, mềm mại, tự nhiên cho khách hàng.

Dáng mũi đẹp HOÀN HẢO

Nâng mũi Golden-Line đặc biệt phù hợp với khách hàng có da mũi mỏng nhưng muốn nâng dáng mũi cao Tây và những khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không may mắn bị hỏng, lệch, xấu.

nang-mui-g-s-1

Nâng mũi Golden-Line có nhiều ưu điểm nổi bật và được đông đảo khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa dáng mũi của mình.

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy cân cơ thái dương bằng cách rạch một đường nhỏ phía trong tóc trên vùng thái dương. Cân cơ thái dương bọc lên chất liệu sụn nhân tạo và sau đó được bác sĩ đưa vào khoang mũi để định hình dáng mũi. Nếu cánh mũi to, bác sĩ có thể tiến hành bo nền để giúp cánh mũi được gọn gàng hơn. Nâng mũi Golden-Line không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, mềm mại mà còn làm  tăng độ dày da mũi, đảm bảo mũi không bị bóng đỏ, hoặc lộ chất liệu sau khi nâng.

nang-mui-g-s-2

Khách hàng nên gặp bác sĩ nhờ tư vấn trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi Golden-S

Nâng mũi Golden-Line có rất nhiều ưu điểm và đang thịnh hành hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình hãy gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Để đặt lịch tư vấn nâng mũi Golden-Line hoặc thăm khám bác sĩ, hãy chat trực tiếp với chúng tôi tại khung phía dưới. Cách khác, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0915.816.869 để được chuyên viên hỗ trợ 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người