Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Sau gọt cằm Hàn Quốc cần kiêng khem gì?

“Sắp tới em có ý định đến phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc ở Thẩm mỹ DrD. Em muốn biết thông tin đã về những gì phải kiêng sau khi phẫu thuật. Cảm ơn bác sĩ”

Vũ Hương Giang, Hà Nội

Gọt cằm Hàn Quốc

Khuôn cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt sẽ tạo nên vẻ đẹp lý tưởng, hiện đại cho gương mặt

Hương Giang thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn đến dịch vụ gọt cằm Hàn Quốc của Thẩm mỹ DrD.

Thực hiện phẫu thuật tại Viện, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước và chỉ dẫn chăm sóc sau khi tiến hành. Được xếp vào đại phẫu thẩm mỹ và yêu cầu gây mê trước khi thực hiện, nhưng phương pháp này không cần thời gian nghỉ ngơi nhiều. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, khách hàng nên thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Cụ thể, với dịch vụ gọt cằm Hàn Quốc, bác sĩ Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc lưu ý khách hàng nên:

– Chườm đá liên tục 48h để giảm sưng và phù nề

– Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

– Ăn đồ ăn mềm, lỏng

– Tránh nói nhiều, hạn chế vận động xương hàm

– Tránh va đập mạnh

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Cắt chỉ sau 7-10 ngày

– Tái khám theo lịch hẹn

Gọt cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện theo quy trình chuẩn, theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế

Thực hiện theo những chỉ dẫn trên sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục và giữ gìn kết quả luôn ở trạng thái tốt nhất. Đặc biệt là không để lại sẹo và hạn chế biến chứng xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện tập trung ở phần xương cằm bên dưới miệng mà không tác động trực tiếp vào vùng miệng. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn vẫn có thể ăn uống bình thường với các thức ăn lỏng, mềm. Nhưng nên hạn chế vận động xương hàm, tránh nói nhiều trong thời gian đầu để không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Hi vọng phần giải đáp trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi của mình. Chúc bạn có được kết quả phẫu thuật như ý. Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người