Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Sẹo sau khi cắt mí mắt có lộ không ?

Chào bác sĩ, tôi muốn đi cắt mí nhưng còn do dự vì không biết sẹo sau khi cắt mí có to và lộ liễu không. Nếu có sẹo ngay ở trên mắt thì nhìn rất mất tự nhiên. Mong bác sĩ Thẩm mỹ DrD tư vấn giúp.

Nguyễn Liên Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Liên Hà, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi: Sẹo sau khi cắt mí mắt có lộ không? tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về việc sẹo cắt mí mắt có làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

sẹo sau khi cắt mí mắt có lộ không

Đôi mắt trẻ trung sẽ không có dấu hiệu tuổi tác

Cắt mí là hình thức thẩm mỹ can thiệp tới vùng da thừa và bọng mỡ vùng mắt để loại bỏ chúng và tái tạo lại nếp mí to tròn, cân đối, giúp chị em có được ánh nhìn trẻ trung, tươi sáng hơn.

Khi tiến hành cắt mí, bác sĩ Lê Hữu Điền với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn lâu năm sẽ tiến hành các thao tác một cách nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực khách hàng.

Nếu khách hàng cắt mí trên, đường rạch phẫu thuật nhỏ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng. Còn khách hàng cắt mí dưới, vết phẫu thuật sẽ được giấu vào đường chân mi nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu bao gồm cách vệ sinh và chế độ ăn uống hợp lý, mí mắt sẽ nhanh ổn định và đẹp tự nhiên, hài hòa.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người