Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Sở hữu cằm V line thon gọn hoàn hảo sau gọt cằm bác sĩ Điền

Trên tất cả các tiêu chuẩn vẻ đẹp thẩm mỹ, cằm V line luôn là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu. Với mong muốn sở hữu dáng cằm V line cao sang, thon gọn, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ gọt cằm bác sĩ Điền.

gọt cằm bác sĩ điền

Phẫu thuật gọt cằm bác sĩ Điền tạo hình dáng cằm thon gọn, đúng chuẩn V line thanh tú

Nói một cách đơn giản, gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ tạo hình, sửa  chữa tình trạng cằm thô, to bè hay bạnh để giúp  bạn sở hữu dáng cằm thon gọn, chuẩn V line thanh tú. Phương pháp này không quá phức tạp nhưng yêu cầu tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ phẫu thuật để xác định mức độ gọt cằm, thực hiện với thao tác chuẩn xác, cho hiệu quả tốt nhất.

Với dịch vụ gọt cằm bác sĩ Điền, bạn không chỉ được trực tiếp thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền, mà còn được trải nghiệm công nghệ gọt cằm hiện đại, tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

gọt cằm bác sí điền

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ để xác định mức độ gọt cằm phù hợp

Cụ thể, tùy theo đặc điểm gương mặt và tiêu chuẩn vẻ đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ tư vấn và xác định phương hướng phẫu thuật phù hợp. Sau khi gây mê tòan thần giúp giảm thiểu cảm giác đau hay khó chịu, bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật gọt hàm chuyên nghiệp. Thao tác chuẩn xác, khéo léo cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, trước đó, khách hàng được chụp ảnh 3D vùng mặt, kết hợp với kỹ thuật đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật, đảm bảo dáng cằm sau phẫu thuật cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, hạn chế tình trạng lệch, bất đối xứng không mong muốn.

gọt cằm bác sĩ điền

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Một ca phẫu thuật gọt cằm bác sĩ Điền thường diễn ra trong khoảng 90 phút, với chi phí dao động trong khoảng 40-50 triệu. Ngay sau khi thực hiện, bạn đã có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, để giữ gìn kết quả phẫu thuật luôn ở trạng thái tốt nhất, bạn nên thực hiện theo những lưu ý của bác sĩ được chỉ dẫn cụ thể sau mỗi ca phẫu thuật.

“Nhiều cười bảo mặt tôi như đàn ông vì cằm vừa bạnh, vừa dài nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Tròn 25 tuổi thì tôi quyết định thay đổi bằng cách đi phẫu thuật gọt cằm bác sĩ Điền. Cũng biết đến bác sĩ Điền từ trước nên tôi khá tin tưởng vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Không những thế, thái độ phục vụ khách của đội ngũ nhân viên ở đây cũng rất gây ấn tượng vì sự nhiệt tình, chăm sóc từng khách hàng rất chu đáo. Phẫu thuật xong tôi nghỉ khoảng 2 ngày thì đi làm lại. Giờ thì cằm đẹp và thon gọn hơn rất nhiều, nên nhìn mặt toi cũng hài hòa và nữ tính hơn trông thấy…” (Nguyễn Minh Trang, Khâm Thiên – Hà Nội)

gọt cằm bác sĩ điền

Khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp

 >>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người