Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu hỏi: Tôi có ý định đi sửa mũi cách đây 2 năm trước nhưng có quá nhiều thẩm mỹ viện khiến tôi băn khoăn không biết “Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?”. Hồi trước tết, người đồng nghiệp của tôi phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền trông rất đẹp nên tôi muốn hỏi bác sĩ quy trình sửa mũi được thực hiện như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Nhung, Thường Tín, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhung,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. “Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?” là vấn đề được rất nhiều khách hàng trước khi đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Điền đều quan tâm. Do vậy, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi là một dịch vụ làm đẹp khá phổ biến hiện nay và là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay, hàng loạt các trung tâm mọc lên nhưng nhưng không phải địa chỉ cũng đảm bảo phẫu thuật sửa mũi đẹp và an toàn. Do vậy để đảm bảo tính an toàn, bạn Nhung cần chú ý đến các yếu tố cơ bản sau: đội ngũ  bác sĩ, quy trình phẫu thuật, chất liệu  độn.

sửa mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi là một dịch vụ làm đẹp khá phổ biến hiện nay và là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người

Là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền tự tin mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn, quy trình phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, bạn sẽ được đích thân các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và phẫu thuật theo quy trình khoa học nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Quy trình sửa mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ y tế.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Bước 4: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 5: Tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoảng trống và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ và tạo dáng mũi mới rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo nên hoàn toàn không để lại sẹo

sửa mũi ở đâu đẹp

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo trước khi thực hiện phẫu thuật

Nếu muốn biết thông tin cụ thể hơn về dịch vụ sửa mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ vào Hotline để được tư vấn kịp thời nhé!

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý nhé!

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay