“Sửa sang vòng 1” nhờ nâng ngực không phẫu thuật

Đối với những chị em e sợ sự can thiệp của “dao kéo” thì nâng ngực không phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho vòng 1 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn.

nâng ngực không phẫu thuật

Sức cuốn hút tự nhiên từ vòng 1 căng tròn, đầy đặn của phái đẹp

Vòng 1 khiêm tốn “quá mức” là nguyên nhân khiến phái đẹp tự ti, mặc cảm về bản thân. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ thì việc cải thiện kích thước vòng 1 đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và ngày càng có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đông đảo và khắt khe của khách hàng. Trong đó, nâng ngực không phẫu thuật là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ai không muốn đụng chạm tới “dao kéo”.

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật (hay nâng ngực bằng mỡ tự thân) là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 nhờ sử dụng mỡ tự thân đã tinh lọc từ chính cơ thể người thực hiện tiêm vào vùng ngực, giúp cải thiện size ngực nhanh chóng, mang lại kết quả thẩm mỹ mềm mại, tự nhiên nhất.

nâng ngực không phẫu thuật

Tạo dáng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên nhờ cấy mỡ tự thân

Mỡ tự thân được lấy từ đâu trên cơ thể?

Cách nghĩ thí vị dựa trên một định luật vật lý thì với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này, mỡ của cơ thể bạn sẽ không mất đi mà chỉ được chuyển từ bộ phận này sang bộ phận khác. Theo đó, mỡ tự thân sẽ được lấy từ vùng bụng, đùi…tùy theo mức độ tương thích.

nâng ngực không phẫu thuật

Quy trình lấy mỡ tự thân theo tiêu chuẩn Bộ y tế tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Nâng ngực không cần phẫu thuật nghe thì đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu, từng thao tác kỹ thuật để lượng tế bào gốc mỡ thu được phải đảm bảo sự tinh khiết, nguyên chất nhằm hạn chế tình trạng không tương thích, sốc sau khi tiêm.

Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, quy trình lấy mỡ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Mỡ sau khi lấy ra được hóa lỏng, phá vỡ và đưa ra ngoài bằng thiết bị laser. Sau đó, lượng mỡ này được ly tâm để thu tế bào gốc mỡ nguyên chất rồi tiêm chính xác vào vị trí ngực đã xác định từ trước để cải thiện kích thước vòng 1 như mong muốn.

nâng ngực không phẫu thuật

Quy trình lọc mỡ để tinh lọc tế bào mỡ nguyên chất

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình ngực, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng ngực tuyệt vời nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Liên hệ với Thẩm mỹ Bác sĩ Điền theo số Hotline 0915.81.6869 để được chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn.

“Sửa sang vòng 1” nhờ nâng ngực không phẫu thuật
Đánh giá bài viết
Tags: , , ,
Gọi ngay