Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện cấy mỡ tự thân

Phương pháp cấy mỡ tự thân vùng thái dương, cằm, toàn bộ khuôn mặt, hoặc ngực, mông,… đang được rất nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Mặc dù cấy mỡ không quá phức tạp nhưng nếu kỹ thuật này thực hiện không tốt sẽ dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Cấy mỡ tự thân – Cần cẩn trọng

cay-mo-tu-than-1

Mô phỏng quy trình cấy mỡ tự thân

Phương pháp cấy mỡ tự thân nhằm mục đích lấp đầy các khuyết lõm cơ thể như vết sẹo lõm, vùng thái dương, cằm, rãnh mũi má, ngực, mông… Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút mỡ từ những vùng mỡ dư thừa trên cơ thể bạn như bụng, mông và đùi. Sau đó tiến hành quay ly tâm và tách tế bào mõ tự thân ra. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ: bao gồm cả tế bào mỡ và tế bào tổ chức mỡ trưởng thành vào những vùng cơ thể có nhu cầu.

cay-mo-tu-than-2

Lấy mỡ vùng dư thừa, cấy vào vùng điều trị, khách hàng đạt được “lợi ích gấp đôi”

Biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành cấy mỡ. Đầu tiên chúng ta phải kể tới biến chứng thuyên tắc mạch trong kỹ thuật cấy mỡ tự thân. Cơ chế gây thuyên tắc là do trong quá trình thực hiện có cục máu đông hay tế bào mỡ lọt vào mạch máu và di chuyển trong hệ mạch gây tắc mạch ở vùng nào đó của cơ thể. Nguy hiểm nhất là khi nó gây tắc mạch ở não hoặc phổi, sẽ làm rối loạn nặng nề cho bệnh nhân, thậm chí có thể gây tử vong. Ngoài ra còn có thể có những biến chứng khác như nhiễm trùng nếu thực hiện cấy mỡ tại cơ sở không đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn và hiệu quả tại Hà Nội

Nhu cầu làm đẹp chúng ta ai cũng có, nhưng làm đẹp phải đúng cách và đảm bảo an toàn cho bản thân. Thẩm mỹ DrD hiện nay đang là cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tới thực hiện dịch vụ cấy mỡ: má, cằm, thái dương, rãnh mũi má,…

Bác sĩ Cao Ngọc Bích, Phó chủ tịch Hội Thẩm mỹ TP.HCM, trong một bài phỏng vấn đã cho biết: “Để thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép mỡ tự thân cần có các thiết bị chuyên dụng để hút mỡ, thiết bị xử lý mỡ sau khi hút và thiết bị để bơm mỡ, cấy mỡ; người thực hiện phải được huấn luyện đầy đủ về kỹ thuật và phải thực hiện trong điều kiện tuyệt đối vô trùng”

IMG_6400

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Đúng như lời khuyên của bác sĩ Cao Ngọc Bích, tất cả khách hàng tới Thẩm mỹ DrD đăng ký tư vấn, cấy mỡ tự thân đều được thực hiện tại Bệnh viện lớn, có phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, trang thiết bị, dụng cụ Y tế đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng sẽ được trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám và cấy mỡ tự thân, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và hiệu quả đạt được tối ưu nhất.

Để tìm hiểu về các dịch vụ cấy mỡ tại Dr.D khách hàng hãy chat trực tiếp với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc gọi theo số hotline: 0915.816.869 để được chuyên viên tư vấn miễn phí 24/24.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người