Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại sao nên phẫu thuật nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD?

Phẫu thuật nâng chân mày giúp chị em ở độ tuổi trung niên tìm lại sự tự tin, trẻ trung với làn da căng mịn, hạn chế tình trạng sa trễ lông mày và sụp mí mắt thiếu thẩm mỹ. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và những lý do khiến bạn nên thực hiện tại Thẩm mỹ DrD. 

phẫu thuật nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD

Phẫu thuật nâng chân này ngày càng được các chị em ở độ tuổi trung niên ưa chuộng

Nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày thường được áp dụng trong trường hợp khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng, có tác dụng loại bỏ da thừa, mỡ thừa, kéo căng da một cách tự nhiên nhờ 1 đường rạch nhỏ ngay sát phía dưới chân mày. Nhờ đó, vùng da quanh mắt được kéo căng, khắc phục tình trạng sụp chân mày và mi mắt, cho gương mặt thêm trẻ trung, rạng rỡ.

phẫu thuật nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD

Vùng da quanh mắt được kéo căng sẽ khắc phục tình trạng sa trễ lông mày, mí mắt không mong muốn

Các phẫu thuật nâng chân mày phổ biến nhất

Dựa trên nguyên tắc khi vùng da quanh mắt được làm đầy, kéo căng sẽ kéo cao chân mày, mỗi thẩm mỹ viện khác nhau có các phẫu thuật nâng chân mày khác nhau: dùng chỉ làm căng da mặt, phẫu thuật loại bỏ da thừa, da chùng để kéo căng vùng da quanh mắt tự nhiên, hay tiêm chất làm đầy vào vùng cần điều trị.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng chân mày ở Thẩm mỹ DrD?

Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày này. Thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD,  khách hàng sẽ được thỏa mãn các yếu tố:

– Phương pháp thực tế, hiện đại: Tại Thẩm mỹ DrD, dịch vụ này sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng chân mày loại bỏ da thừa, da chùng, nâng cao chân này hay mí sụp chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, hạn chế nguy cơ sai sót, tái phát không mong muốn.

– Hiệu quả đa chiều: chân mày được nâng cao, phần da thừa, da chùng được loại bỏ hoàn toàn, kéo cao mi mắt sụp, giúp cải thiện tầm nhìn, tìm lại sự trẻ trung cho đôi mắt. khoảng cách giữa chân mày với mắt có tỉ lệ lý tưởng hơn, gương mặt thêm hoàn hảo.

– Không gian phẫu thuật hiện đại, quy trình an toàn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ DrD được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ DrD luôn đề cao tiêu chí tự nhiên và an toàn, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tốt nhất. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành  cùng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Thẩm mỹ DrD xứng đáng là sư lựa chọn lý tưởng cho bạn.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về Hotline: 0915 81 6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người