Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tại Thẩm mỹ DrD bấm mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em vốn có gen di truyền đôi mắt một mí của mẹ, nhưng em lại luôn mong muốn có mắt hai mí to tròn như các diễn viên Hàn. Vậy bác sĩ cho em hỏi nếu áp dụng phương pháp bấm mí thì em có thể sở hữu nếp mí như vậy trong bao lâu và bấm mí giá bao nhiêu.

Trần Thu Hậu – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hậu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tai-tham-my-pamas-bam-mi-gia-bao-nhieu

Hầu hết sao Hàn đều hút hồn người hâm mộ bởi đôi mắt to tròn trong sáng và nếp mí tự nhiên hoàn hảo

Rất nhiều bạn gái trẻ tuổi đã đặt lịch tư vấn với bác sĩ Thẩm mỹ DrD để tìm hiểu về dịch vụ bấm mí, tạo mắt hai mí to tròn và đều có những phân vân giống như bạn Hậu. Thực tế, chi phí và hiệu quả của phương pháp bấm mí phụ thuộc vào hình thức thẩm mỹ khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Thẩm mỹ DrD có hai dịch vụ:

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu.

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Đối với bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ sinh học từ mi mắt trên tới sụn mi và cố định lại để khi mở mắt, nếp mí sẽ xuất hiện. Thời gian duy trì nếp mí mới khoảng 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Còn bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ cũng vẫn áp dụng thủ thuật luồn chỉ nhưng sẽ đưa chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định lại, giữ nếp mí trọn đời chỉ sau một lân thực hiện duy nhất.

Các bác sĩ Thẩm mỹ DrD có trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo được rèn rũa qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Nếp mí mới của khách hàng sẽ cân đối, hài hòa với gương mặt và đảm bảo yếu tố tự nhiên, không để lại sẹo.

Để có được những tư vấn chính xác nhất, quý khách hàng được khuyến khích nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. Trước khi tới với Thẩm mỹ DrD, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline: 0915 816 869.. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người