Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền bác sĩ Điền cho nụ cười thêm duyên

Khuôn  miệng xinh xắn, đôi mắt trong sáng cùng chiếc má lúm đồng tiền xinh yêu sẽ dễ dàng chiếm giữ bất kì trái tim nào. Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền bác sĩ Điền giúp bạn sở hữu điểm nhấn xinh xắn, đáng yêu và đầy thu hút này.

tạo má lúm đồng tiền bác sĩ điền

Chiếc má lúm duyên là ao ước của nhiều chị em

Ngay từ thời xa xưa, ông bà ta đã dành thiện cảm nhất định cho những cô gái, chàng trai sở hữu chiếc má lúm đồng tiền. Họ gọi đó là “lúm đồng tiền duyên” thể hiện cái duyên, sự tốt bụng và hiền lành, xinh xắn của người sở hữu. Đến thời hiện đại ngày nay, sức hút của “má lúm duyên” vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Nắm bắt được nhu cầu vẫn ngày một tăng của các chị em,  Thẩm mỹ DrD đã tiếp nhận phương pháp tạo má lúm đồng tiền qua một tiểu phẫu đơn giản, ít xấm lấn.

tạo má lúm đồng tiền bác sĩ điền

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trực tiếp về dịch vụ

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền bác sĩ Điền có thể giúp bạn có được chiếc má lúm ở một hoặc hai bên tùy theo mong muốn và sở thích của mình. Một điểm lúm nhỏ xinh xinh bên má tạo cảm giác nụ cười đằm thắm, đáng yêu hơn.

Thực hiện tiểu phẫu tại Thẩm mỹ DrD, bác sĩ sẽ trực tiếp đo vẽ, xác định vị trí tạo má lúm phù hợp, sao cho nó ở đúng vị trí, cân xứng với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật tiến hành, khách hàng sẽ được sát khuẩn khoang miệng để đảm bảo an toàn, đồng thời gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong thời gian thực hiện.

tao má lúm đồng tiền bác sĩ điền

Bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định vị trí tạo má lúm sao cho cân xứng và hài hòa nhất

Tiểu phẫu được tiến hành trong khoảng 20 – 30 phút với quy trình theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thông qua một đường rạch nhỏ ở phía trong niêm mạc miệng, bác sĩ tạo nên sự liên kết giữa cơ với da bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Như vậy, phần cơ má dính liền với phần da bên ngoài tạo nên lúm đồng tiền duyên xinh xắn. Phương pháp này không cần băng bó, không cần cắt chỉ và không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau khi thực hiện, thời gian đầu chiếc má lúm sẽ hiện diện trên má ở mọi thời điểm. Nhưng sau khoảng 1-2 tuần, lúm đồng tiền sẽ đi vào ổn định, chỉ xuất hiện bên má mỗi khi bạn nở nụ cười, tạo nên điểm nhấn cực kì đáng yêu, duyên dáng mỗi khi nụ cười xuất hiện.

“Em thích má lúm lắm, nhìn xinh xinh yêu yêu thế mà nhà em không có để di truyền. Được chị bạn giới thiệu nên em tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền bác sĩ Điền. Bác sĩ phẫu thuật nhanh mà đẹp lắm. Lúc mới làm xong cứ có phần lõm trên má nhìn hơi buồn cười. Nhưng khoảng 2 tuần sau thì ổn, đẹp lắm ạ” (Minh Nguyệt, 23 tuổi, Hà Nội)

tạo má lúm đồng tiền bác sĩ điền

Kết quả trước sau phẫu thuật tạo má lúm tại Thẩm mỹ DrD – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người