Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

“Bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không? Trước giờ em rất ngại phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau. Nhưng thích cái má lúm xinh xinh quá nên quyết tâm đi làm. Cô bạn giới thiệu em đến Thẩm mỹ DrD vì nghe nói dịch vụ tạo má lúm ở đây nhiều người làm. Mong bác sĩ sớm trả lời câu hỏi của em. Em cảm ơn”

Huyền Trang, Nam Định, 24 tuổi

tạo má lúm đồng tiền có đau không

Má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật

Huyền Trang thân mến, rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ DrD và sự quan tâm đối với dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi. Câu hỏi “ Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền đang là một trong những dịch vụ “hot” hiện nay. Có lẽ bởi những người sở hữu chiếc má lúm xinh xắn thường có vẻ đẹp rất đáng yêu, nụ cười vui vẻ, rạng rỡ.

Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Phương pháp này sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ và da má phía bên trong niêm mạc miệng mà không thực sự cần “động chạm dao kéo” nên không phải là phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, khách hàng được bác sĩ gây tê cục bộ vùng điều trị, tạo cảm giác thoải mái, không đau hay khó chịu khi bác sĩ tiến hành thủ thuật.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra rất nhanh gọn trong khoảng 15-20 phút. Nhờ sự khéo léo, tinh tế và chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay biến chứng không mong muốn.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người