Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật phải không?

“Tôi rất muốn có được một chiếc lúm đồng tiền bên má phải cho duyên hơn mà rất ngại phẫu thuật. Bạn tôi nói tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mà tôi không tin lắm nên muốn hỏi bác sĩ Thẩm mỹ DrD cho rõ ràng. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

Nguyễn Mai Anh, Hà Nội

tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật

Mai Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ DrD.

Tạo má lúm đồng tiền được xếp vào các thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng sau khi tiến hành. Với dịch vụ này, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, tạo liên kết giữa cơ và da má ở phía trong niêm mạc miệng mà không thực sự cần động dao kéo. Do vậy, có thể nói tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Sau khi liên kết giữa cơ và da má được hình thành sẽ tạo nên một vết lõm hình đồng tiền xinh xắn, thường được gọi là má lúm đồng tiền.

Tuy chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sĩ để xác định chính xác vị trí nên tạo lúm và thực hiện một cách khéo léo sao cho ít sai sót, không để lại sẹo thiếu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn bên chú ý giữa sạch sẽ khoang miệng, Không nên massage vùng má hoặc cười quá lớn trong thời gian đầu sau khi tạo má lúm để đảm bảo an toàn, kết quả tốt nhất. Sau khoảng 1 tháng, chiếc lúm đồng tiền đáng yêu sẽ đi vào ổn định, xuất hiện hoàn toàn tự nhiên mỗi khi cười.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người