Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật như thế nào?

Lúm đồng tiền bên má thể hiện nét duyên tiềm ẩn của người sở hữu, chỉ “bừng nở” mỗi khi cười. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD sẽ hoàn thành mong muốn có được điểm nhấn đáng yêu này.

tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Chiếc má lúm nhỏ xinh cho nụ cười thêm rực rỡ

Xét trên bất kì khía cạnh nào như tướng số, tiền tài…người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền luôn được xem là có tiềm lực kinh tế, hoặc sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Ngay cả khi đối mặt, nụ cười rạng rỡ đi kèm chiếc lúm đồng tiền đáng yêu dễ dàng thu hút sự chú ý của người đối diện, tạo nên cảm giác thoải mái, tự nhiên hơn.

Có lẽ vì thế mà rất nhiều chị em luôn mong muốn được có được chiếc má lúm duyên trời cho này. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Tạo má lúm không phẫu thuật như thế nào?

Theo bác sĩ Thẩm mỹ Lê Hữu Điền, tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để tạo liên kết giữa cơ và da má. Phương pháp này được thực hiện trong niêm mạc miệng, thông qua một đường rạch rất nhỏ nên không để lại sẹo hay dấu vết thiếu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành, khách hàng được gây tê vùng điều trị, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Ngay sau khi thực hiện, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay lập tức. Sau khoảng 1 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên, hiện diện mỗi khi cười, khiến cho nụ cười thêm đáng yêu, rạng rỡ hơn.

Với phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật này, bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, cho hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ DrD, tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có bằng cấp, tay nghề và trình độ chuyên môn đã được kiểm định và chứng nhận theo thời gian hoạt động lâu dài, phản hồi tốt từ phía khách hàng và kết quả thẩm mỹ vượt trội. Khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám xác định vị trí tạo má lúm phù hợp cũng như tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

>>> >>>Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ DrD qua Hotline:0915 81 6869 hoặc
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien để được tư vấn và khám miễn phí.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người