Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tạo môi hạt đậu giá bao nhiêu?

“Gần đây em mới biết về phương pháp tạo môi hạt đậu ở  Thẩm mỹ DrD và đang tò mò quá bác sĩ ạ. Môi em hơi mỏng và hơi bị mờ nhạt. Em muốn làm dịch vụ này thì có được không? Thêm nữa là không biết ở viện mình thì tạo môi hạt đậu giá bao nhiêu ạ?”

(Hoàng Trang, Cầu giấy – Hà Nội, 24 tuổi)

tạo môi hạt đậu giá bao nhiêu

Đôi môi hạt đậu nhỏ xinh, chúm chím nũng nịu tạo nên nét quyến rũ riêng biệt cho phụ nữ

Xin chào Hoàng Trang, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ tạo môi hạt đậu của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi môi mỏng, viền thiếu sắc nét có thể thực hiện dịch vụ không và tạo môi hạt đậu giá bao nhiêu của bạn sẽ được trả lời cụ thể như sau:

Không chỉ tạo dáng môi hạt đậu nũng nịu đầy quyến rũ với đường viền môi cong, điểm nhấn nhỏ giữa môi trên rất ấn tượng, phương pháp tạo môi hạt đậu còn tạo cảm giác đôi môi đầy đặn, viền môi rõ nét hơn nhờ vào thủ thuật tiêm chất làm đầy. Tại Thẩm mỹ DrD, tùy theo tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định mức độ tiêm chất làm đầy phù hợp, chỉnh sửa để tạo dáng môi hạt đậu cân xứng, hài hòa nhất với tổng thể gương mặt. Do vậy, phương pháp này sẽ  là sự lựa chọn đúng đắn cho mong muốn thay đổi dáng môi không đẹp của bạn hiện nay, tăng thêm sự cuốn hút, cá tính khó cưỡng lại.

tạo môi hạt đậu giá bao nhiêu

Với từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định mức độ tiêm khác nhau

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ DrD hiện nay có chi phí 4 triệu đồng cho một lần thực hiện. Đây là mức giá cạnh tranh, trao tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và thân thiết, đã tin tưởng và đồng hành cùng Viện trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD sử dụng chất làm đầy Juvederm an toàn, là gel tình chất có thành phần chính acid hyaluronic tương tự như chất có sẵn trong cơ thể con người nên rất thân thiện với cơ thể, không gây phản ứng dù sử dụng trong thời gian dài.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp giải đáp câu hỏi của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người