Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thắc mắc về dịch vụ treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền

“Tôi có vấn đề về dịch vụ treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền muốn được tư vấn. Năm nay tôi 45 tuổi, vùng da quanh mắt và cung mày đang bị xệ xuống rõ rệt. Dường như nó còn ảnh hưởng đến cả thị lực nên tôi khá lo lắng. Tôi được giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD bên mình qua một người bạn. Bác sĩ cho hỏi ở độ tuổi của tôi có thể thực hiện dịch vụ treo cung mày bằng chỉ không? Nếu có thì chi phí thế nào? Thực hiện ra sao thưa bác sĩ?”

(Vũ Mai Hường, Thụy Khuê – Hà Nội)

treo cung mày bằng chỉ bác sĩ điền

Tiểu phẫu nâng chân mày giúp chị em tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ trên khuôn mặt

Chào chị Mai Hường, cảm ơn chị đã dành sự quan tâm đến dịch vụ vụ treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền. Với câu hỏi của chị, Thẩm mỹ DrD xin được trả lời như sau:

Dịch vụ treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền hướng tới các khách hàng nam, nữ trên 40 tuổi, đang gặp phải tình trạng chân mày sa trễ, nhiều da thừa, da chùng chảy xệ vùng mắt. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây tác động xấu đến thị lực khi da che lấp một phần mắt. Những điều kiện này hoàn toàn tương ứng với tình trạng của chị đã mô tả. Do vậy, chị nên nhanh chóng đến Thẩm mỹ DrD để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và các khắc phục tình trạng này.

treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp khi đến với Thẩm mỹ DrD

Phẫu thuật này được thực hiện trong khoảng 45 phút, với chi phí là 8 triệu đồng. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định vị trí phẫu thuật. Với treo chân mày, bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát phía dưới chân mày, bóc tách và loại bỏ da thừa, mỡ thừa, kết hợp với kéo căng da tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu đóng đường phẫu thuật, giữ da ở vị trí cố định, nâng chân này lên cao mà không làm ảnh hưởng đến mắt. Không những thế, khoảng cách giữa lông mày-mắt được phân chia tỉ lệ lý tưởng hơn, tạo nên sự hài hòa, trẻ trung cho gương mặt.

treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền

Phẫu thuật do bác sĩ Lê Hữu Điền trực tiếp thực hiện

Trước phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng thực hiện, tạo càm giác nhẹ nhàng, không đau, không gây khó chịu. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Th.s-B.s Lê Hữu Điền, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cùng mức độ an toàn cao.

treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền

Hình ảnh trước sau phẫu thuật nâng chân mày (treo chân mày bằng chỉ) – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hi vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp thắc mắc về dịch vụ treo cung mày bằng chỉ bác sĩ Điền của chị. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người