Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thẩm mỹ DrD có làm má lúm nhân tạo không?

“Cả nhà em đều có má lúm mà không biết tại sao lại không có. Em nghe nói giờ có phương pháp làm má lúm nhân tạo, xin hỏi Thẩm mỹ DrD có dịch vụ này không và chi phí ra sao thưa bác sĩ?”

Nguyễn Mai Hương, 20 tuổi, Hà Nội

má lúm nhân tạo

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc má lúm đáng yêu, xinh xắn

Mai Hương thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ DrD.

Tạo má lúm đồng tiền hiện đang là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Thẩm mỹ DrD, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Chi phí cho một lần thực hiện tạo má lúm đồng tiền nhân tạo là 5 triệu đồng/ 1 bên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí là 1 hoặc 2 bên tùy theo mong muốn của mình.

Theo đó, thực hiện tạo má lúm nhân tạo tại Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vượt trội như: hiệu quả thẩm mỹ cao, miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám – tư vấn và đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, sẽ xác định chính xác vị trí tạo má lúm, khéo léo thực hiện sao cho không để lại sẹo, không gây đau, kết quả đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài.

Chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn đã có thể nhận thấy kết quả thẩm mỹ rõ rệt. Lúm đồng tiền nhỏ xinh, rõ rệt khiến cho nụ cười thêm duyên dáng, khuôn mặt rạng rỡ hơn. Nhờ đó, mong muốn sở hữu chiếc lúm đồng tiến xinh xắn như các thành viên trong gia đình của bạn sẽ thành hiện thực.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người