Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thẩm mỹ DrD có phẫu thuật nâng lông mày lên được không?

“Chào bác sĩ, năm nay tôi 42 tuổi nhưng da mặt không được chăm sóc nên khá chảy xệ. Đặc biệt là vùng mắt bị sụp mí, da thừa nhiều, lông mày bị sa trễ nhìn rất xấu. Tôi đã đi tư vấn ở một vài nơi nhưng các phương pháp họ đề xuất đều làm thay đổi nếp mí. Tôi chỉ muốn nâng lông mày và kéo phần da thừa kéo mí sụp mí lên thôi. Không biết Thẩm mỹ DrD có phương pháp thẩm mỹ nào giúp tôi khắc phục tình trạng này không?”

Hương Nguyễn, Hà Nội

Nâng lông mày

Nâng chân (lông) mày là tiểu phẫu thẩm mỹ ngày càng được chị em phụ nữ trung niên dành nhiều ưu ái

Chị Hương Nguyễn thân mến, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị dành cho Thẩm mỹ DrD. Để khắc phục tình trạng lông mày sa trễ, mí sụp và loại bỏ da thừa, da chùng của chị hiện nay, Thẩm mỹ DrD xin giới thiệu cho chị dịch vụ Chỉnh hình cung mày sa trễ. Phương pháp này đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ DrD và ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ chỉnh hình cung mày sa trễ giúp khắc phục triệt để những vấn đề chị đang gặp phải thông qua hình thức phẫu thuật nâng giúp nâng lông mày nhanh chóng, hiệu quả. Phương pháp này áp dụng cho khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng, đường cắt ở ngay sát phía dưới chân mày.

Mỗi khách hàng đến với Thẩm mỹ DrD sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp  nhất. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để loại bỏ da thừa, da chùng, kéo cao phần mí sụp. Da được kéo căng trả lại tỉ lệ lý tưởng hơn giữa mắt và chân mày, gương mặt trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 816 869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người