Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp?

Làn da trơn láng, khuôn mặt nhỏ với phần cằm V line thanh tú là một trong những tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mặt đã được xây dựng để giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này. Vậy, những phương pháp thẩm mỹ mặt nào đang phổ biến hiện nay? Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp? sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Khuôn mặt V line thạnh tú với đường cằm thon gọn, làm da trơn láng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ

Khuôn mặt trái xoan đầy đặn với các đường nét rõ ràng là những yếu tố hàng đầu tạo nên khuôn mặt hoàn hảo theo tiêu chuẩn truyền thống. Với thời hiện đại ngày nay, khuôn mặt trái xoan được bổ sung thêm yếu tố cằm V line thanh tú, phầm hàm gọn cùng các đường nét nhỏ nhắn, đáng yêu.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp mới ra đời và ngày càng được chị em ưa thích. Trong đó có thể kể đến các phương pháp chính:

Phẫu thuật thẩm mỹ mặt

Các phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay là độn cằm, gọt cằm…giúp sửa chữa tình trạng cằm ngắn, lẹm hay quá thô to, quá dài không mong muốn. Không những thế, phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt của bạn. Nhờ đó, khuôn mặt sẽ trở nên thon dài, thanh tú với các đường nét hoàn hảo.

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi

Bên cạnh đó, phẫu thuật căng da mặt, căng da trán thẩm mỹ góp phần giúp chị em tìm lại và lưu giữ sự căng mịn, trơn láng của tuổi thanh xuân.

Đặc biệt, giá phẫu thuật khuôn mặt cho những phương pháp này ngày càng ở mức hợp lý hơn, tạo điều kiện cho chị em có thêm nhiều cơ hội thực hiện sự thay đổi ngoại hình, đường nét theo ý muốn.

Tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật

Là phương pháp sử dụng tinh chất làm đầy hoặc botox để cải thiện tịnh trạng lõm thái dương, rãnh nước mắt lõm, má hóp, cằm thô bè…xóa bỏ cảm nhận về khuôn mặt thiếu cân đối, khắc khổ, già nua. Phương pháp này được thực hiện nhanh gọn trong khoảng 10-15 phút, cho  hiệu quả tức thời, nhận thấy ngay mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Tinh chất làm đầy sử dụng trong dịch vụ đã được kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn cao

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp?

Để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mặt một cách đầy đủ, an toàn và hiệu quả nhất, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ DrD – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em.

Hướng đến tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ DrD cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mặt với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể tiến hành riêng lẻ từng dịch vụ, hoặc kết hợp làm nhiều dịch vụ để đạt được hiệu quả cao nhất. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các dịch vụ, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ DrD hướng tới tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Việt, với mức chi phí cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người