Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thẩm mỹ nâng chân mày – bí quyết trẻ trung của phụ nữ hiện đại

Đối với phụ nữ trung niên, những vết nhăn, sa trễ mí, da thừa, da chùng quanh mắt là nỗi lo khó tránh khỏi. Phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày sẽ giúp chị em khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

Thẩm mỹ nâng chân mày

Tiểu phẫu nâng chân mày giúp chị em tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho đôi mắt, khuôn mặt

Tuổi tác, sự lão hóa và nhiều yếu tố tác động bên ngoài hình thành nên tình trạng cung mày sa trễ, mí sụp, da thừa, da chùng xuất hiện ngày một nhiều. Đó là dấu hiệu cảnh báo sự lão hóa đang đe dọa, khiến chị em có vẻ ngoài già hơn tuổi thật.

Trong nhiều phương pháp giúp khắc phục tình trạng này, thẩm mỹ nâng chân mày được các chuyên gia đánh giá là mang đến hiệu quả toàn diện nhất, cải thiện triệt để những dấu vết tuổi tác xấu xí này. Bên cạnh đó, phẫu thuật chân mày thực hiện ở phía dưới chân mày, không gây ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mắt, đảm bảo an toàn và giữ nguyên nếp mí cho khách hàng. Do vậy, phương pháp này thích hợp nhất với những người có khoảng cách giữa chân mày và mắt rộng, nếp mắt hai mí đẹp…mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên sau khi thực hiện.

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng 45 phút. Sau khi thăm khám xác định mức độ cần chỉnh sửa, bác sĩ sẽ cắt một đường sát phía dưới chân mày, giúp loại bỏ da thừa, da chùng, bọng mỡ nếu có. Kết hợp với kéo căng vùng da này một cách nhẹ nhàng, phương pháp này sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề thẩm mỹ không mong muốn, nâng cung mày, cải thiện tình trang sụp mí tự nhiên.

Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, chị em đã có thể tự tin hơn với khuôn mặt thêm phần trẻ trung, ánh mắt rạng rỡ hơn. Tuy vậy để đảm bảo kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện một cách chuẩn xác, lý tưởng nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nên thực hiện phẫu thuật nâng chân mày ở đâu?

Một gợi ý nhỏ cho các chị em về địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng chân này là Thẩm mỹ DrD.  Dịch vụ nâng chân mày tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, theo quy trình chuẩn Hàn và đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ  Y tế. Hiệu quả đa chiều từ kết quả của dịch vụ sẽ mang giúp bạn cải thiện tầm nhìn, tìm lại sự trẻ trung và sự hài hòa hoàn hảo giữa khoảng cách chân mày và mắt.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về Hotline: 0915 81 6869

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người