Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thẩm mỹ tầng sinh môn – Nghe thì ngại – Làm thì thích

Sau khi sinh tầng sinh môn bị giãn rộng khiến chuyện phòng the không được như ý. Một phần muốn lấy lại cảm giác, một phần sợ chồng chê, không ít chị em đã quyết định đi “tân trang cô bé” của mình. Còn bạn thì sao?

“Tám chuyện” chị em rủ nhau đi “tân trang vùng kín”

Sau hai lần sinh, chị Hồng Yến ( ở Thanh Xuân, Hà Nội) gần như mất hoàn toàn cảm giác mỗi khi hai vợ chồng “nhập cuộc yêu”. Chị cũng nhận thấy rõ chồng chị dần giảm hứng thú mỗi lần gần vợ, nhất là trong những phút giây cao trào.

Mang nỗi phiền muộn này đến gặp bác sĩ tư vấn chị Yến mới biết rằng một trong những lý do khiến đời sống vợ chồng giảm sút chính là tầng sinh môn người phụ nữ bị giãn rộng sau nhiều lần sinh con.

vung-duoi-1

Chuyện chăn gối rất quan trọng, các chị em đừng nên lơ là kẻo hối hận

Chị nhớ lại, đã có lần chồng tâm sự khi lên đỉnh thấy mình như đi vào khoảng trống, không có cảm giác nhưng chị không mấy để ý. Giờ nghe bác sĩ phân tích, chị khẳng định đó chính là thủ phạm khiến vợ chồng chị xa cách nhau. Hạnh phúc gia đình chị lung lay chỉ vì chuyện chăn gối.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, đi tham khảo nhiều nơi, chị quyết định nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Thẩm mỹ X – Bệnh viện Y (Xã Đàn – Đống Đa – HN) để “tân trang” lại “chỗ kín”. Hay nói cách khác là may vá tầng sinh môn củng cố đời sống vợ chồng.

Tương tự chị Yến, chị Bích Ngọc 34 tuổi ( ở Mỹ Đình, Hà Nội) nghe mấy chị cảnh báo nguy cơ “mất chồng” vì không thể “phục vụ” chồng chu đáo nên cũng vội vàng đi “thẩm mỹ vùng kín”.

vung-duoi-2

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn những năm gần đây đang được rất nhiều chị em ưa chuộng

Ngẫm lại thái độ của chồng thời gian qua, luôn tỏ vẻ chán nản trong những lần sinh hoạt vợ chồng, chị Ngọc càng củng cố quyết tâm. Chị không  giấu chồng đi thực hiện một mình mà nói cho anh biết. Hai vợ chồng chị Bích Ngọc đến Bệnh viện để thăm khám, tư vấn bác sĩ và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả mỹ mãn hơn mong đợi, chị Bích Ngọc cho biết: “Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, tôi thấy cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn trước rất nhiều. Chồng tôi có vẻ vui và hài lòng. Nếu chị em nào đang buồn phiền về vùng kín “lỏng lẻo” của mình, hãy mạnh dạn đến các Bệnh viện lớn để thăm khám và phẫu thuật nhé!”

Lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ “vùng kín” nổi tiếng Hà Nội

Theo ThS.BS Lê Hữu Điền – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Thẩm mỹ DrD) – Bệnh viện Đông Đô thì:

cong-nghe-sieu-am-harmonic-4

ThS.BS Lê Hữu Điền đang tư vấn cho khách hàng

 “Không thể phủ nhận hiệu quả của việc may vá tầng sinh môn mang lại như giúp phụ nữ lấy lại cảm giác, tăng hứng thú ở nam giới, cải thiện cuộc sống gia đình…

Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra, mất khả năng đàn hồi, cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật, khiến chị em mất cảm giác “sung sướng” khi gần chồng còn các quý ông thường hụt hẫng, chán nản.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Tiểu phẫu này rất đơn giản, chỉ thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao và trong Bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết, máy móc theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng trong và sau phẫu thuật.”

Đừng ngần ngại “may vá vùng kín” để bản thân thỏa mãn và giữ gìn hạnh phúc gia đình các chị em nhé!

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người