Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thông tin địa chỉ làm má lúm được phản hồi tốt trên webtretho

“Tôi có đọc một vài topic hỏi về địa chỉ làm má lúm được phản hồi tốt trên webtretho và thấy nhiều comment nhắc đến Thẩm mỹ DrD khiến tôi rất tò mò. Bác sĩ cho hỏi dịch vụ này ở thẩm mỹ mình làm ra sao? Quy trình và chi phí thế nào? Cảm ơn bác sĩ”

Nguyễn Thu Hà, Hà Nội

làm má lúm webtretho

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm má lúm ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín

Thu Hà thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn dành cho Thẩm mỹ DrD và dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền của chúng tôi.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cùng nhiều chi nhánh trải khắp Việt Nam, Thẩm mỹ DrD tự hào là sự lựa chọn của đông đảo chị em cho các dịch vụ thẩm mỹ. Tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ “hot” khi ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như trên các diễn đàn thẩm mỹ như “địa chỉ làm má lúm được phản hồi tốt trên webtretho”.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ DrD tiếp nhận công nghệ Hàn Quốc, thực hiện theo quy trình bài bản:

bước 1. Thăm khám và tư vấn xác định vị trí tạo má lúm

bước 2. Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng theo đúng quy định của Bộ Y tế

bước 3. Đo vẽ để định hướng vị trí phẫu thuật chính xác nhất

bước 4. Bác sĩ gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu

bước 5. Thực hiện tiểu phẫu bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả vượt trội, an toàn và như ý.

Chi phí để có được 1 bên má lúm tại Thẩm mỹ DrD hiện nay là 5 triệu đồng. Trong đó, khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp.

 >>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915.816.869

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người