Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ThS.BS Lê Hữu Điền khẳng định “1 phút ngừng học – chạy sau thời đại”

ThS.BS Lê Hữu Điền đã cùng đoàn Bác Sĩ Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam gần 30 người có mặt tại TP. Miami South Beach, Florida, USA để tham dự Đại hội ngành Thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu. Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS là đơn vị đăng cai tổ chức. Sự kiện diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 4/11/2018.

ThS.BS Lê Hữu Điền đã từng khẳng định “1 phút ngừng học – chạy sau thời đại”. Với những công việc khác, lĩnh vực khác không “bàn tới”, riêng với vai trò là một bác sĩ, không học hỏi liên tục, cập nhật kiến thức, công nghệ mới thường xuyên, bác sĩ sẽ “tụt hậu nhanh chóng”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, uy tín đã được “khẳng định” chắc chắn, gần như đại hội lớn, sự kiện lớn, khóa đào tạo lớn nào liên quan tới thẩm mỹ ThS.BS Lê Hữu Điền đều được mời tham gia. Lần này cùng vậy, anh cùng gần 30 bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng VN có mặt tại TP. Miami South Beach, Florida, USA để tham dự Đại hội ngành Thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS tổ chức…

Đại Hội đã thu hút trên 3.000 bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tham dự và với trên 400 giảng viên là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ 99 quốc gia trên thế giới. Sự kiện đặc biệt này cho thấy sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ trên toàn cầu, hứa hẹn một kỷ nguyên mới với nhiều đột phá về khoa học kỹ thuật cũng như trang thiết bị, công nghệ.

Tại Hội nghị có trên 300 gian hàng trưng bày với hàng trăm thương hiệu chuyên cung cấp các chất cấy ghép, túi ngực, sụn nhân tạo, trang thiết bị, sách, dược phẩm, hoá mỹ phẩm…Bác sĩ Lê Hữu Điền cho biết: “Tham dự đại hội thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu, tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức, đặc biệt chuyên sâu về nâng mông và hút mỡ. Đây là 2 dịch vụ rất HOT và sắp tới sẽ còn HOT hơn nữa tại VN. Bên cạnh đó, tôi được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thế giới và có cơ hội cập nhật các công nghệ hiện đại, sản phẩm cao cấp sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ công ty, nhà phân phối chính hãng. Nói chung chuyến đi này rất tuyệt vời đối  với cá nhân tôi nói riêng và tất cả các chuyên gia, bác sĩ nói chung.”

Sau khi học hỏi, cập nhất kiến thức, xu hướng làm đẹp, ThS.BS Lê Hữu Điền chắc chắn sẽ đem về VN và áp dụng làm đẹp cho khách hàng của Thẩm mỹ DrD. Vậy nên, muốn “tân trang ngoại hình – đổi thay diện mạo” khách hàng hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, vào đội ngũ bác sĩ giỏi, sở hữu “gu” thẩm mỹ cao cùng đôi bàn tay “VÀNG” điêu luyện, mỗi ngày phẫu thuật ít cũng từ 5-10 ca.

Một số hình ảnh khác:

Thẩm mỹ DrD – Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Website: bsdien.com

Fanpage: Bác Sĩ Điền

 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người