Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền cho hiệu quả như ý

Phần cánh mũi thô to vô tình sẽ làm ảnh hưởng đến nét thon gọn cần có trên khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền luôn cho hiệu quả như ý bởi kỹ thuật thực hiện chuẩn xác và gout thẩm mỹ tinh tế của một chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Cánh mũi không phải là một vị trí tiểu tiết trên khuôn mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, vị trí 2 cánh mũi đẹp nhất là khi cùng nằm trên 1 đường thẳng với lông mày và đuôi mắt. Thực tế, không ít người có sống mũi cao nhưng có phần cánh mũi thô to, và luôn phải hết sức vất vả mỗi khi trang điểm để che dấu khuyết điểm này.

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền cho hiệu quả như ý

Cánh mũi gọn gàng mang lại nét đẹp thanh thoát cho bạn gái.

Ngày nay, thu gọn cánh mũi đã trở thành một dịch vụ phổ biến trong hệ thống làm đẹp của nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bác sĩ Điền. Thu Nga (22 tuổi – Đội Cấn) cho biết, dù đã tham khảo không ít nơi, và được biết đây là 1 dạng tiểu phẫu đơn giản, nhưng Nga vẫn không khỏi băn khoăn trước khi làm đẹp. May mắn được người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ DrD, Nga đã có một buổi tham dự Hội thảo thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ, và được trực tiếp Bác sĩ Điền tư vấn phương pháp cắt cánh mũi hiệu quả, an toàn nhất. “Cảm nhận của tôi sau khi thu gọn cánh mũi là khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn hẳn. Khi tư vấn, bác sĩ cũng khuyên rằng nếu có nhu cầu tôi chỉ cần cắt mí, không nhất thiết phải làm thêm các dịch vụ khác vì sẽ vừa tốn kém, lại không thật sự phù hợp với khuôn mặt. Tôi rất hài lòng và an tâm.”

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền

Bác sĩ Điền trực tiếp tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho khách hàng tại Hội thảo tháng 8/2015.

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Điền, dù được gọi chung là phương pháp cắt cánh mũi, nhưng thực tế lại có nhiều kỹ thuật khác nhau khi thực hiện, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tại của chính khách hàng. Do đó quá trình thăm khám cần hết sức kỹ lưỡng, từ đó tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất.

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền cho hiệu quả như ý

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, và được thực hiện theo đúng quy trình an toàn tại Thẩm mỹ DrD.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ DrD có để lại sẹo không cũng là một trong những mối quan tâm, lo ngại của khách hàng. Thực tế, hàng trăm khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đã chứng minh rằng: với tay nghề và kỹ thuật khéo léo của Bác sĩ Điền, vùng phẫu thuật không hề lộ sẹo hay có dấu hiệu thẩm mỹ. Đẹp tự nhiên, như ý và an toàn, là tất cả những điều mà bạn có thể cảm nhận được khi tin chọn Thẩm mỹ DrD. Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này sẽ là vĩnh viễn chỉ sau ít phút thực hiện.

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền cho hiệu quả như ý

Thu gọn cánh mũi bác sĩ Điền cho hiệu quả như ý, đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu gọn cánh mũi, mọi khách hàng xin liên hệ tới hotline   0915 81 6869  , hoặc chia sẻ trực tiếp những băn khoăn, mong muốn của bạn tại cửa sổ chat trực tuyến của website. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và đầy đủ.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người