Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Thu nhỏ âm đạo bác sĩ Điền

Chào bác sĩ, sau khi sinh em bé, tôi thấy vùng âm đạo rộng hơn trước. Khi hai vợ chồng gần gũi cũng cảm thấy rất rõ ràng cảm giác không còn khăng khít như xưa. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi nếu thực hiện thu nhỏ âm đạo bác sĩ Điền thì có đem lại hiệu quả cao như ý muốn không và thời gian hồi phục là bao lâu. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Phương Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Phương Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ thu nhỏ âm đạo, chúng tôi xin giải đáp như sau:

thu nhỏ âm đạo bác sĩ điền

Bác sĩ Điền tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng tham gia hội thảo

Việc ống âm đạo giãn rộng do sinh nở là trường hợp rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hoàn toàn có thể giúp chị Phương Anh khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe, đồng thời giúp cải thiện hiệu quả quan hệ vợ chồng, giúp đời sống tình cảm thăng hoa.

Theo đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định độ rộng của âm đạo khách hàng cũng như đo vẽ kích thước một cách chính xác. Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong bệnh viện để đảm bảo an toàn. Khách hàng được gây tê với liều lượng vừa đủ để không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi phẫu thuật, bác sĩ  cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc. Kết quả thẩm mỹ sẽ rất đẹp và tự nhiên, không để lại sẹo.

thu nhỏ âm đạo bác sĩ điền

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo bác sĩ Điền an toàn, hiệu quả

Khách hàng hồi phục nhanh nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ và chú ý kiêng sinh hoạt vợ chồng trong 2 tháng.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người