Tiêm botox trị mồ hôi tay chân hiệu quả như thế nào?

“Bác sĩ cho em hỏi tiêm botox trị mồ hôi tay chân hiệu quả như thế nào? Cả tay và chân em đều ra nhiều mồ hôi trộm, lúc nào cũng dinh dính nhớp nháp khó chịu lắm ạ. Em mới bị khoảng tầm 2 năm nay, cũng thử dùng vài cách như rửa bằng nước muối hay đắp lá ngải cứu rồi mà không thấy có tác dụng mấy. Tình cờ biết đến phương pháp tiêm botox trị mồ hôi tay chân ở Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền mấy hôm trước mà không biết cụ thể ra sao. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ”

Hải Yến, 25 tuổi

tiêm botox trị mồ hôi chân tay

Tiêm botox trị mồ hôi tay chân là phương pháp hiệu quả và nhanh gọn nhất

Xin chào Hải Yến, cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho dịch vụ tiêm botox trị mồ hôi tay của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Tiêm botox trị mồ hôi tay chân là phương pháp mới, và được đánh giá là cách trị chứng bệnh này nhanh gọn và hiệu quả nhất hiện nay. Bởi chỉ sau một lần tiêm, được thực hiện trong khoảng 15-20 phút, tác dụng ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi tay chân có thể kéo dài liên tục từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa của từng người.

tiêm botox trị mồ hôi tay chân

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được thành lập bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ phi phẫu thuật

Cụ thể, sau khi botox được tiêm vào tuyến mồ hôi tăng tiết trên tay chân, botox sẽ phát huy khả năng ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi này, ngăn chặn sự thoát mồ hôi quá mức mà không làm ảnh hưởng đến các tuyến mồ hôi thông thường. Botox là tinh chất quen thuộc, đã được kiểm định mức độ an toàn với người tiếp nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ, và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Bên cạnh đó, tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể và thực hiện, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn nhất.

Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như sự an toàn khi thực hiện dịch vụ tiêm botox trị mồ hôi tay chân tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Tiêm botox trị mồ hôi tay chân hiệu quả như thế nào?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay