Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tiêm chất làm đầy cằm tạo cằm V-line

Những bạn gái mong muốn sở hữu dáng cằm thon gọn V-line như sao Hàn đang có xu hướng tìm tới giải pháp tiêm chất làm đầy cằm như một phương pháp thẩm mỹ an toàn và cho hiệu quả ngay tức thì.

Cằm V-line là xu hướng làm đẹp đến từ Hàn Quốc và đã nhanh chóng lan rộng sang nhiều quốc gia Châu Á, được các chị em đón nhận nồng nhiệt. Người con gái sở hữu dáng cằm này thường sẽ có khuôn mặt khả ái và thanh tú, rất cuốn hút.

Tiêm chất làm đầy cằm tạo cằm V-line

Sở hữu cằm V-line khiến gương mặt chị em thanh tú hơn

Với những bạn trẻ đang sở hữu dáng cằm chưa đẹp do bị ngắn, lẹm khiến gương mặt mất cần đối thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để tái tạo dáng cằm V-line thời thượng.

Ưu điểm của việc tiêm chất làm đầy là thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 – 30 phút nên rất phù hợp với những người bận rộn và ngại chạm dao kéo. Khi thực hiện tiêm cằm, bác sĩ chỉ tác động duy nhất bằng đầu kim siêu nhỏ gọn để đưa sản phẩm vào trong cằm. Kết hợp với các thao tác nắn chỉnh để chiếc cằm cân đối, hài hòa nhất. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tiêm chất làm đầy cằm tạo cằm V-line

Bác sĩ Điền đo vẽ và đánh dấu các điểm cần tác động trên chiếc cằm khách hàng

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD cũng đang cung cấp dịch vụ tiêm chất làm đầy cằm và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bác sĩ Điền là người có nhiều năm kinh nghiệm. Danh tiếng và tay nghề của bác sĩ được minh chứng bằng rất nhiều ca thẩm mỹ thành công cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Bác sĩ Điền sử dụng chất làm đầy Juvederm được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Hai sản phẩm này có tính định hình cao với bảng thành phần tương thích với cơ thể, không gây biến chứng. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt.

Tiêm chất làm đầy cằm tạo cằm V-line

Bác sĩ Điền nhẹ nhàng tiêm và tạo dáng cằm thon gọn cho khách hàng

Mỗi loại chất làm đầy sẽ có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, hơn nữa còn tùy thuộc vào cơ địa chỉ mỗi khách hàng. Do vậy, để có được câu trả lời chính xác, chị em nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả.

Sau khi tiêm cằm, khách hàng có thể ra về ngay và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như không cần chế độ chăm sóc quá đặc biệt nào, mọi sinh hoạt bình thường vẫn được duy trì bình thường mà không gặp trở ngại.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người