Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm chất làm đầy có hại không

Chào bác sĩ, tôi có xem được rất nhiều quảng cáo về dịch vụ tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt. Vậy xin hỏi bác sĩ việc tiêm chất làm đầy có hại không nếu áp dụng trong một thời gian dài. Tôi đang rất băn khoăn vì tôi cũng đang có ý định đi nâng mũi và độn cằm bằng phương pháp này.

Nguyễn Nguyệt Cát – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Nguyệt Cát, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của chị về dịch vụ tiêm chất làm đầy có hại không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tiem-chat-lam-day-co-hai-khong (2)

Gương mặt thanh tú như sao Hàn là mơ ước của nhiều eva

Sử dụng chất làm đầy để tạo hình gương mặt như nâng mũi, xóa nhăn, độn cằm, tạo môi hạt đậu…là hình thức thẩm mỹ phi phẫu thuật rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đây sẽ là dịch vụ làm đẹp an toàn và không để lại sẹo, không gây biến chứng, nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và sử dụng các sản phẩm làm đầy được Bộ Y tế cấp phép.

Thẩm mỹ DrD hiện nay đang sử dụng hai sản phẩm được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe, tương thích tốt với cơ thể và mang tới kết quả thẩm mỹ cao, đó là Juverdem. Đặc biệt là Juvederm với thời gian duy trì kết quả lâu nhất, trong vòng 2 năm nên rất nhiều khách hàng lựa chọn.

tiem-chat-lam-day-co-hai-khong (3)

Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy để tạo dáng cằm thanh tú cho khách hàng

Tiêm chất làm đầy để nâng mũi và độn cằm như mong muốn của chị Nguyệt Cát sẽ do ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp thực hiện. Quy trình thực hiện rất nhanh chóng và đem tới sự thay đổi ngay tức thì. Chị Nguyệt Cát sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon cao, thanh tú và dáng cằn thon gọn, cân đối, hài hòa với gương mặt, đem tới diện mạo mới đầy sang trọng, cuốn hút.

Sau khi tiêm chất làm đầy, chị có thể ra về ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người