Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tiêm chất làm đầy có vĩnh viễn không?

“Sắp tới em định đi tiêm chất làm đầy để nâng mũi và gò má. Bác sĩ cho em hỏi tiêm chất làm đầy có vĩnh viễn không? Làm xong rồi có cần chăm sóc, kiêng khem gì không thưa bác sĩ?”

(Minh Phương, Hà Nội)

Tiêm chất làm đầy có vĩnh viễn không

Làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp đơn giản, phổ biến hiện nay

Minh Phương thân mến, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ tiêm chất làm đầy thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi “Tiêm chất làm đầy có vĩnh viễn không?” của bạn sẽ được trả lời như sau:

Chất làm đầy là tinh chất tự nhiên, có thành phần cấu tạo tương tự như chất Hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể con người. Chất này không có chiết xuất động vật nên không gây hai đến sức khỏe con người dù tiếp nhận trong thời gian dài. Ngay sau khi tiêm vào cơ thể, chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả ngay lập tức. Hiện tại, Thẩm mỹ DrD đang sử dụng chất làm đầy phổ biến nhất là Juvederm, có hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm. Để có được kết quả lâu dài, bạn có thể tiêm nhắc lại theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tiêm chất làm đầy để làm đẹp là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần kiêng khem hay nghỉ ngơi trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý:

– Uống nhiều nước

– Không nên massage, xông hơi tại vùng tiêm trong ít nhất 2 tuần đầu.

– Hạn chế tối đa sự va chạm, tiếp xúc mạnh tại vị trí tiêm

– Không ăn đồ cứng, đồ khó nhai nuốt trong 1 tuần đầu.

– Vài ngày đầu không nên dùng mỹ phẩm hay trang điểm ở vùng thực hiện.

Thực hiện theo đúng những chỉ dẫn này của bác sĩ Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn đảm bảo kết quả an toàn, hiệu quả nhất.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người